1. akzhoan

  akzhoanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  137
  HCM

  Giải đáp về cách thức nạo bỏ thai an toàn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi akzhoan, 3 Tháng chín 2016.

  Giải đáp về giải pháp nạo nạo hút thai an toàn

  Chào bác sĩ , em tên Thi, em và bạn trai đã quan hệ và trót dại có thai ngoài ý muốn được hơn hai tháng. Cả em và bạn trai đều quyết định phá thai vì chúng em vẫn chưa có thu nhập và công việc ổn định. Em được biết có thể tiêu dùng biện pháp đình chỉ thai nghén nhằm mục đích là hút thai . Vậy xin thầy thuốc trả lời giúp em bí quyết nạo phá thai ngoại khoa an toàn. Em xin cám ơn.

  Hoàng Thi – Phan Thiết

  Chào Thi, trước tiên địa chỉ xin cám ơn vì bạn đã yên tâm, tin tưởng và gửi khúc mắc về địa chỉ khám phụ khoa HCM các chuyên gia .Về uẩn khúc của bạn là cách thức nạo đình chỉ thai an toàn, phòng khám xin trả lời với bạn như sau:

  Nạo đình chỉ thai có lẽ sẽ hiểu là biện pháp sử dụng những phương tiện y tế để có thể nạo vét, lấy hết bào thai , nhau thai từ trong tử cung của thai phụ ra ngoài.

  Giai dap ve cach thuc nao bo thai an toan

  Đây là phương pháp mà chẳng phải bất kỳ thai phụ nào cũng có lẽ sẽ thực hiện được Bởi đình chỉ thai chỉ có thể được đảm bảo an toàn lúc số tuần tuổi của thai thích hợp là 6 vào 12 tuần tuổi và thai phụ phải có sức khỏe ổn định vì sức khỏe của thai phụ tác động rất lớn tới công đoạn chọn bí quyết đình chỉ thai nghén an toàn.

  quy trình nạo phá thai ngoại khoa an toàn

  đầu tiên , bác sĩ sẽ thực hiện làm kiểm tra , xác định độ tuổi của thai nhi và sức khỏe của thai phụ nhằm mục đích là quyết định có thể nạo phá thai ngoại khoa hay không. Sau ấy , thầy thuốc sẽ tiến hành ổn định tâm lý cho thai phụ nhằm mục đích là thai phụ có thể chuẩn bị ý thức tốt lúc kết hợp với bác sỹ trong liệu trình bỏ thai .

  bác sỹ sẽ áp dụng gây tê và làm vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục của thai phụ để có thể giảm bớt đau đớn , không khiến cho thai phụ bị ám ảnh khi phá thai và đảm bảo sẽ không gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho thai phụ trong quá trình nạo bỏ thai .

  nạo hút thai hết bao nhiêu tiền ?

  Sau lúc gây tê và làm vệ sinh bộ phận sinh dục, bác sĩ sẽ tiêu dùng một số công cụ chuyên dụng để áp dụng nạo nạo hút thai loại bỏ hoàn toàn thai nhi ra khỏi thân thể của thai phụ. Trong liệu trình hút thai phải đảm bảo nhanh chóng , xác thực và tuyệt đối an toàn.

  khi thai nhi đã được lấy ra ngoài một vài bác sĩ sẽ ứng dụng vệ sinh lại vùng kín của thai phụ một lần nữa để uy tín không xảy ra bất cứ sơ xuất nào.

  Sau lúc tiến hành nạo phá thai an toàn, thai phụ cần vô cùng chú ý : uống thuốc theo đơn và đúng theo những hướng dẫn của những bác sĩ , bổ sung chất thức ăn cho cơ thể , gìn giữ vệ sinh bộ phận sinh dục và phải vào phòng khám nhằm mục đích là kiểm tra lại.
   

Chia sẻ trang này