1. dldenhat

  dldenhatThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  46
  HCM

  Giải độc gan, thanh lọc cơ thể nhờ nấm lim xanh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dldenhat, 28 Tháng tư 2016.

  1. Nấm lim xanh thanh lọc cơ thể

  Nhưng chúng ta biết, gan là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể, giữnhiệm vụ quan trọng trong việc chuyển hóa, hấp thụ các dưỡng chất đồng thời thanh lọc độc tố cho cơ thể. Gan đào thải độc tố bằng cách chuyển hóa các chất độc thành chất vô độc hoặc ít độc hơn và thuận lợi cho việc thải ra khỏi cơ thể. Quá trình lá gan thanh lọc chất độc cho cơ thể diễn ra theo hai hình thức: lá gan chuyển hóa, bài trừ những chất độc bên trong cơ thể qua việc ăn uống; gan làm việc với mục đích làm giảm độc tính, đào thải những chất cặn bã, độc tố do quá trình chuyển hóa trong cơ thể sinh ra.

  Trong tế bào gan có chứa men gan hay còn gọi là enzym trong gan có nhiệm vụ thực hiện những phản ứng hóa học để chuyển hóa, đào thải những chất có hại qua gan.

  Dùng Nấm Lim Xanh giúp thanh lọc giải độc tố gan là một phương pháp làm rất tốt bởi trong Nấm Lim Xanh có chứa đầy đủ các vitamin, khoáng chất, axit amin quan trọng có lợi cho sức khỏe, giúp cơ thể tốt hơn.

  2. Tác dụng giải độc cơ thể của Nấm Lim Xanh

  (a) Lý do gan bị nhiễm độc

  - Vì tác hại của bia, rượu khiến gan bị quá tải, nhiễm độc, những nhiêm vụ của gan bị suy yếu, phải hoạt động hết công suất để có thể thanh lọc độc tố, bảo vệ cơ thể.

  - Sử dụng những loại dược phẩm gây hại cho gan, không khí bị ô nhiễm, môi trường nước bị độc hại, thực phẩm nhiễm hóa chất do các chất bảo vệ thực vật, tăng trưởng hay bảo quản thực phẩm,…

  (b) Biểu hiện gan bị nhiễm độc

  Bị nóng trong người, mệt mỏi, khó chịu trong người,khó tiêu, da bị mẫn ngứa, da bị sạm, tăng men gan,…biến chứng nguy hiểm nhất là ung thư gan.

  (c) Dùng Nấm Lim Xanh giải độc lá gan

  Nam Lim Xanh thanh lọc, giải độc gan

  Có hàm lượng Germanium hữu cơ khá cao, Nấm Lim Xanh có giúp vận chuyển oxy của máu lên đến gần 2 lần, kích thích cơ thể chống lại nhữngchất độc, thải các kim loại nặng không tốt, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa lão hóa.

  Vì vậy, Nấm Lim Xanh ngoài cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, đồng thời giúp thanh lọc lá gan, hộ trợ chức năng, bảo vệ gan
   

Chia sẻ trang này