1. thegioiford

  thegioifordThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  339
  Toàn Quốc

  giải pháp cho bà con về vấn đề thu hoạch cafe

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thegioiford, 25 Tháng năm 2016.

  biện pháp cho bà con về vấn đề thu hoạch cafe

  Như bà con đã biết trong quá trình canh tác cafe của bà con nông dân đã phải sang rất nhiều những khó khăn. Khi đến mùa hái cafe thì việc thu hoạch cafe thì rất vất vả đối với người dân, khác biệt bởi vì việc thu hoạch cafe lại đốn do nữ giới đảm đương nên việc bảo vệ đôi tay là rất gian truân.

  Với công tác thu hoạch cafe thì người nữ giới sẽ trải bạt ở dưới gốc cây cafe rồi tuốt dọc để cafe rơi xuống bạt, điều đó sẽ làm thương tổn tới bàn tay cũng như chơi đảm bảo được năng suất hái.

  Chính bởi vì sự cấp thiết đó doanh nghiệp BMC Group đã nghiên cứu và chuyển giao công nghệ chiến thắng chiếc máy hái cafe giúp cho bà con nông dân không phải vất vả cũng như bảo vệ bàn tay.

  Chiếc máy nông nghiệp này giúp cho bà con nông dân hà tằn hà tiện được công sức bởi vì dùng điện năng, có thể hái được cành café ở trên cao mà không bị gẫy cành tác động tới cây cafe.

  Khi dùng thành quả này thì sẽ không gây xước cành, rụng lá cũng như không liên quan đến vụ sau, chi phí đầu tứ thấp, không gấy tiếng ồn.

  Qua dùng và hưởng thụ thấy máy hái café rất bổ ích không gây tiếng ồn cũng như ảnh hưởng đến người sư dụng.

  giai phap cho ba con ve van de thu hoach cafe

  Dưới đây là thông báo chi tiết của máy hái café bởi vì BMC cung cấp:

  Máy hái hạt cà phê BMC

  tham số kỹ thuật:

  kích tấc máy : 60x110x400 milimet

  Chiều dài cần hái : 100 mm

  Chiều dài dây điện (tầm với) : 1.5 m

  Ắc quy : 12V-7.2 AH

  thời kì sạc : 8-10 giờ

  Khối lượng máy : 0.9 kg

  Không chỉ hỗ trợ các loại máy nông nghiệp doanh nghiệp BMC còn hỗ trợ các loại máy nông ngư cơ cho bà con nông dân sử dụng để nâng cao chất lượng nông nghiệp.giai phap cho ba con ve van de thu hoach cafe
   

Chia sẻ trang này