1. minhduongsim

  minhduongsimThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  37
  Toàn Quốc

  giải pháp dễ dàng để kiểm tra thông tin sim viettel

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi minhduongsim, 6 Tháng sáu 2016.

  Đã có lúc ban gặp vấn đề liên quan tới sim số khi sim số của bạn phải làm lại mà bạn thì không phải ngưởi chủ đứng tên khi làm sim. Lúc đó để minh chứng được bạn là chủ của thuê bao đó bạn phải làm nhiều thủ tục rất lằng nhằng . Chính vì vậy bạn có lẽ tức thời cách kiểm tra thông tin thuê bao viettel với nội dung cực kỳ dễ dàng và nhanh gọn . Bạn soạn tin nhắn với cú pháp : TTTB muốn chuyển 1414 (tin nhắn hoàn toàn miễn phí)

  Đợi trong giây phút bạn sẽ nhận được thông tin về người đã đăng ký số thuê bao của bạn. Nếu thông tin trả về không trùng với những thông tin của bạn, bạn có lẽ tìm tới các trụ sở giao dịch Viettel để minh chứng và đăng ký thông tin thuê bao của bạn.


  Để tránh gặp phải tình trạng trên cho khách hàng, khi bạn đặt chọn mua sim so dep tại trung tâm simsodepviettel của chúng tôi bạn sẽ nhận ngay được những hỗ trợ miễn phí từ trung tâm: Đăng ký sim chính chủ hoàn toàn miễn phí, Giao sim tận nhà hoàn toàn miễn phí cùng với mức giá sim số đẹp cam kết tốt nhất trên thị trường. hiện tại chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các dòng sim số đẹp của các nhà mạng trên thị trường với kho số cập nhật liên tục, cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn với chi phí tối thiểu nhất . Nhanh tay sở hữu sim số đẹp bạn thích nhé.

  Tổng đài tin nhắn Viettel được hiểu một cách khái quát là trạm thu phí trên những con truyền tín hiệu. Khi bạn soạn và muốn chuyển một tin nhắn, những tin nhắn Viettel của bạn sẽ được di gửi tới trung tâm tin nhắn Viettel (Số trung tâm tin nhắn Viette)số trung tâm tin nhắn viettel rồi từ trung tâm chuyển tới số điện thoại bạn muốn gửi .

  Với sự giúp đỡ của trung tâm tin nhắn thì tin nhắn bạn gửi sẽ được gửi tới số máy đối tác trong khoảng vài giây . tuy nhiên trong nhiều trường hợp, bạn muốn chuyển tin nhắn tới sim Viettel khác đang tắt máy
   

Chia sẻ trang này