1. seoannguyen

  seoannguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  59
  Toàn Quốc

  Giải pháp ERP cho ngành bao bì phát triển vượt bậc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seoannguyen, 8 Tháng chín 2016.

  Trong những năm cách đây không lâu, giai phap ERP cho ngành nghề bao tị nạnh Việt Nam có phổ thông bước tạo ra nổi trội. Tất nhiên, với mô càng ngày càng lớn thì việc điều hành các hoạt động của doanh nghiệp kế toán đang gặp mặt toàn bộ gian khổ. Phần lớn ứng dụng giải pháp mà công ty lựa chọn đó là ERP. Để tìm hiểu rõ hơn, sau đây chúng ta cùng phân tách các gian khổ cũng như biện pháp giải quyết các nhân tố trên.

  Giai phap ERP cho nganh bao bi phat trien vuot bac

  1. Gian khổ thông thường

  Nhiều phần công ty vietnam thường chưa coi trọng việc quản trị tin tức trong công ty, các tin tức về khách hàng, nhà cung ứng, hàng hóa, dữ liệu kế toán, chiến lược và tiến độ đóng chai được lưu trữ một cách rời rạc bởi các phần mềm đơn lẻ như phần mềm kế toán, phần mềm quản lý khách hàng, ứng dụng điều hành bán hàng. Việc lưu trữ tin tức như vậy làm cho chủ tổ chức rất khó khăn có được cái nhìn tổng quan về đơn vị và khi cần tin tức thì mất quá rộng rãi thời gian để đòi hỏi các bộ phận tổng thích hợp và tính chính xác cũng không được kiểm soát. Bí quyết làm cho này rất không may với công ty khi viên chức vắng mặt, khác lạ là các viên chức có vai trò chủ công.

  Một phần do tin tức được điều hành rời rạc, không có tính kết hợp, một phần do tổ chức chưa tập trung công việc hoạch định các nguồn lực để tối ưu hóa hiệu suất sử dụng cũng như tạo điều kiện cho việc tổng hợp, phân tách dữ liệu được dễ dãi giúp chủ tổ chức luôn thấu hiểu tổ chức và chèo chống con thuyền đi đúng hướng.

  Việc lập kế hoạch biện pháp ERP và theo dõi thi hành chiến lược là một phần cực kì quan trọng và không thể thiếu đối với chủ tổ chức cũng như các ngành điều hành, để đảm bảo công ty giải quyết được các chỉ tiêu đề ra và đi đúng hướng. Tuy nhiên, phổ thông doanh nghiệp chưa thực sự coi trọng công việc này hoặc đưa ra các kế hoạch thiếu căn cứ, song song chạm chán số đông gian nan trong công việc theo dõi tình hình chấp hành và tổng phù hợp báo cáo do thiếu các khí cụ không người điều khiển hóa cung cấp đắc lực.

  Đây là nhân tố sống còn đối với công ty. Các công ty luôn hướng đến tăng thu nhập, đồng thời tìm mọi giải pháp để cắt giảm chi tiêu do tình hình khó khăn ngày càng ác liệt. Tuy nhiên, các doanh nghiệp lại không có đủ thông tin và giải pháp để thúc đẩy doanh thu và cắt giảm chi tiêu ở khâu nào. Điều này luôn làm các chủ tổ chức đau đầu.

  Áp lực cạnh tranh, sức ép tăng thu nhập, giảm chi phí thỉnh thoảng có xu hướng làm chất lượng item và phục vụ bị suy giảm, nếu như thường có những quy trình và công cụ kiểm soát tốt.

  Kinh tế tri thức đã chuyển biến cạnh tranh giữa các đơn vị từ cạnh tranh về chất lượng vật phẩm và giá cả sang khó khăn về nhân công, bởi lẽ kiến thức của đơn vị nằm trong nhân loại. Nhưng các đơn vị hiện nay chạm mặt phần nhiều rủi ro về nhân sự, mất đi số đông tri thức và kinh nghiệm do bị chảy máu chất xám. Rủi ro này có thể được tránh nếu như doanh nghiệp thiết lập được một chuỗi hệ thống có thể ưng chuẩn đó lưu trữ các kiến thức, kinh nghiệm và lý lẽ của các thế hệ nhân viên. Một chuỗi hệ thống phần mềm kế toán quản lý ERP hiệu quả có thể làm được yếu tố đó.

  2. Gian khổ riêng

  Ngành bao so bì nhiều lần phát sinh các mã vật phẩm mới do mỗi khách hàng sử dụng mẫu mã và kích thước không giống nhau, cùng lúc thường xuyên đổi mới mẫu mã để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Bởi thế các tổ chức gặp gỡ gian khổ trong công tác cập nhật dữ liệu cơ sở vật chất như: mã item, bán sản phẩm, cấu trúc vật phẩm.

  Nhiều đơn hàng gầy lẻ không có tính chất lặp lại làm cho khâu lập mưu hoạch đóng gói và điều độ đóng hộp gặp gỡ phổ biến gian nan. Do đó, đòi hỏi đặt ra là cần biện pháp ERP ghép đơn hàng để đóng hộp nhằm dành dụm chi tiêu phát động máy, thời điểm đổi mới khổ giấy và thời gian cách quãng đóng chai.

  Vật phẩm thường xuyên nảy sinh mới nhưng lại yêu cầu tính toán sát tầm giá ý tưởnrg và báo giá dự kiến cho khách hàng để đảm bảo khả năng khó khăn nhưng đơn hàng không bị lỗ.

  Giải pháp

  Phục vụ trả lời chuẩn hóa nguồn lực đơn vị và thứ tự nghiệp vụ điều hành
  Cung ứng và triển khai Biện pháp ERP chuyên ngành bao so bì
  Lược đồ phân hệ, tác dụng của giải pháp ERP:

  MỘT SỐ ĐẶC THÙ CƠ BẢN CỦA NGÀNH BAO BÌ

  Quản trị ứng dụng kế toán bằng biện pháp ERP xuyên suốt hệ thống trong khoảng khách hàng tới hoạt động sắm hàng, bán hàng, kho và đóng gói theo đơn đặt hàng. Quản trị kết cấu và định mức vật phẩm, tính giá tiền chiến lược và báo giá báo giá cho khách hàng theo đặc thù từng sản phẩm và từng thời gian. Nhiều lần nảy sinh mã sản phẩm mới do đối tượng mua hàng đổi mới mẫu mã và item đặc trưng cho từng khách hàng. Sự cởi mở trong việc ghép đơn hàng đóng chai và dùng vật tư thay thế.
   

Chia sẻ trang này