1. anhlamgame

  anhlamgameThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2016
  Bài viết:
  65
  Toàn Quốc

  Giải pháp erp có phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhlamgame, 22 Tháng tám 2016.

  Doanh nghiệp kế toán vừa và bé xíu muốn sắm một giải pháp ERP thích hợp sẽ đương đầu với các điều chi tiêu và sự linh hoạt của ứng dụng.

  Giai phap erp co phu hop voi cac doanh nghiep vua va nho

  Thông báo vừa mới đây của của công ty chuyên cung ứng dịch vụ kế toán tìm hiểu về các hoạt động của doanh nghiệp, phân tách sự lạnh nhạt của các tổ chức vừa và nhỏ và lý giải tại sao có ít công ty dạng này muốn đầu tư một giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP.

  Với một đơn vị kế toán còn non trẻ, giả dụ sản xuất quá với tốc độ cao hoặc hình thành thảm họa, các ông chủ gấp rút nhìn thấy rằng các bảng tính đơn giản không còn đủ cho tổ chức của họ nữa.

  Họ bắt đầu lưu ý đến việc triển khai giải pháp ERP, nhà nghiên cứu đội ngũ các ứng dụng công ty viết trong một thông báo cách đây không lâu. Bà nghĩ là ERP cho phép các đơn vị chuẩn hóa các quá trình kinh doanh và thực hiện được sự sáng tỏ cao về những hoạt động vốn đầu tư, nguồn nhân công và các chuỗi cung ứng của đơn vị.

  ERP còn hơn cả hạ tầng quan trọng. ERP giúp giảm chi phí và cải tiến hoạt động. Một số doanh nghiệp kế toán lớn đã tốn chi phí cao với ERP có thể không đồng ý nhưng đó lại là một câu chuyện khác.

  Chẳng hề mọi đều bị thuyết phục bởi ERP, cũng không hề họ náo nức trông đợi để phải trả những chi phí lớn cho việc khai triển, bảo trì và upgrade mà một giải pháp ERP thường đòi hỏi. Một khảo sát của với các đơn vị vừa và nhỏ xíu dùng phần mềm kế toán cho thấy rằng, công ty chưa đầu cơ chuỗi hệ thống ERP. Dò la đưa ra lý do vì sao các tổ chức nói không với ERP.

  Vậy biện minh cho chủ trương ERP. Theo thăm dò những trường hợp thuyết phục rằng cần thiết triển khai ERP bao gồm. Kỹ năng chọn chi phí thấp với không may tối thiểu, vững mạnh bỗng nhiên biến, vững mạnh vượt ngưỡng xác định trước và một sự kiện thất bại chứng tỏ chúng tôi chẳng thể hoạt động hiệu quả.

  Trong các tư vấn này vẫn còn thiếu đề cập đến những tính năng then chốt của giải pháp ERP hay các tác dụng ứng dụng cụ thể có thể cung cấp một hưởng thụ khách hàng tốt hơn những gì đang sử dụng hiện nay. Trong rộng rãi năm qua, căn bệnh cố hữu của các bộ ứng dụng ERP truyền thống là khó dùng, cấu kết với những nguyên nhân đã nói ở trên, đã giảng nghĩa sự thiếu nỗ lực thiết bị hệ thống ERP.

  Để ý rằng có những lựa chọn thay thế cho việc triển khai giải pháp ERP truyền thống nhắm phần mềm như một phục vụ và dựa trên đám mây với các mô hình định giá dựa trên thuê bao. Dĩ nhiên, cảnh báo cố ý không chịu trông thấy chi tiêu và công trạng của việc không chấp hành ERP.
   

Chia sẻ trang này