1. seoannguyen

  seoannguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  59
  Toàn Quốc

  Giải pháp ERP thể hiện tại Việt Nam chưa đủ để thuyết phục

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seoannguyen, 23 Tháng tám 2016.

  Hệ thống quản trị công ty ERP được coi là khí cụ hiệu quả giúp các nhà chỉ đạo trong việc điều hành các nguồn lực khác biệt. Giải pháp ERP cũng được kỳ vọng là công cụ giúp các công ty, đơn vị hội nhập với tiêu chuẩn quản lý quốc tế.

  Giai phap ERP the hien tai Viet Nam chua du de thuyet phuc

  Nhưng hiện tại, số tổ chức đầu tư cho ngành nghề này mới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thực tế này cho thấy, các doanh nghiệp chưa thực sự đặm đà với khí cụ được coi là sẽ giúp họ phản ứng nhanh với những cô động của thị trường. Hay có vẻ như áp lực để buộc phải có một thứ tự điều hành chuẩn chưa đủ lớn, và những gì ERP thể hiện tại vietnam chưa đủ để thuyết phục các tổ chức.

  Được nhân thức đến với những sản phẩm thép chống gỉ và item năng lượng sạch sẽ, ngoài hội sở chính còn có chuỗi hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc. Để phục vụ cho việc điều hành các hoạt động sản xuất SP, đã chính thức khai triển giải pháp ERP. Tới nay, hệ thống này đã điều hành một bí quyết hoàn chỉnh đối với các phân hệ mua hàng, bán hàng, kho hàng, vốn đầu tư kế toán và đóng chai.

  Chọn lựa khai triển chuỗi hệ thống ERP và nó đã thể hiện được khả năng ưu việt trong việc quản lý nguồn lực của tổ chức. Công ti đã tìm hiểu trải nghiệm của các doanh nghiệp đi trước để ứng dụng tham gia mô phỏng của bản thân mình khi hoạt động thực hiện thao tác kinh doanh của tổ chức kinh doanh cũng ngày một được mở mang và đảm bảo được hiệu quả cho điều hành thực hiện thao tác kinh doanh. Nó sẽ quản lý tập trung được các cái nguồn lực của tổ chức cả về con người, về thông tin, về tác nghiệp".

  Một doanh nghiệp khác cũng được biết tới với chuỗi hệ thống ERP khá khổng lồ. Mở màn triển khai và Áp dụng, giải pháp ERP đã giúp quản lý công ty thành viên với với quy mô thuộc địa bàn các thức giấc. Vấn đề quan trọng nhất là duyệt y lên tiếng quản trị ERP chúng tôi có cái lãnh đạo uốn nắn kịp thời, nắm bắt được những gì chưa được để có các giải pháp ra quyết định tạm thời nâng qua hiệu quả kinh doanh của tổ chức.

  Thực tiễn tại Việt Nam, những đơn vị có đầu cơ hệ thống ERP chỉ là số ít. Thậm chí, một danh tiếng khá lớn trong ngành nghề tư vấn triển khai ERP cũng mới chỉ có hơn đối tượng mua hàng trong số hàng trăm nghìn công ty. Một tỷ lệ cực kỳ khiêm tốn. Định nghĩa ERP hiện nay ở thị trường VN còn rất mới. Hiện tại các tổ chức VN hoặc có chuỗi hệ thống ERP rất cũ, hoặc các đơn vị chưa có chuỗi hệ thống ERP. Nhận thức về ERP cũng như trình độ dùng các giải pháp ERP tại VN cũng còn đầy đủ yếu tố phải bàn đến.

  Khi vận dụng ERP, tổ chức kinh doanh đó phải đủ trưởng thành, và phải đủ tiến hoá, nghĩa là chẳng những phải có tiền mà cái ý định quản lý phải tiến lên một bậc mới người ta mới có ý định ứng dụng ERP. Còn nếu chưa đủ trình độ, chưa đủ tiến hoá thì người ta sẽ không đầu tư ERP và người ta cũng không có ý định tò mò ERP.

  Xét về quy mô, doanh nghiệp VN chính yếu vừa và nhỏ. Thứ nhì ERP là cơ chế để xây đắp nền tảng, nhiều phần các doanh nghiệp VN hoặc là vừa và ốm, hoặc là đang tạo ra, họ chịu sức ép số tiền thu về từ việc bán sản phẩm lợi nhuận lớn hơn áp lực xây đắp nền tảng, chưa kể các doanh nghiệp VN muốn khiến cho ERP thì tiềm lực về kinh tế khác biệt tiềm lực về nguồn nhân lực chưa đủ mạnh để có thể Áp dụng ERP thắng lợi".

  Ví như dùng sản phẩm của nước ngoài thì giá thành quá cao, sử dụng sản phẩm của VN thì chưa hoàn chỉnh. Thêm nữa, công ty chưa kiếm được thức được hiệu quả cho kinh doanh của bản thân khi Áp dụng các chuỗi hệ thống quản trị doanh nghiệp khác biệt quản trị nguồn lực như ERP.

  Ý định giải pháp ERP tại VN bây giờ khá lớn nhưng cũng có sự cản trở liên quan đến vận dụng một kĩ nghệ mới thì đại chúng cũng sẽ dè dặt. Còn một khởi thủy nữa là những nhà ứng dụng ERP tại VN hiện giờ chưa nhiều, và năng lực khai triển nó cũng chưa phục vụ trông mong của các doanh nghiệp.
   
 2. mymymy003

  mymymy003Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  119
  Tôi sẽ lưu địa chỉ của anh lại và sau này tôi sẽ liên hệ dùng thử.
   

Chia sẻ trang này