1. hieule1905

  hieule1905Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  74
  HCM

  Giải pháp implant cho răng bị mất.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hieule1905, 17 Tháng mười 2016.

  Ngày nay với phương pháp điều trị hiện đại, khôi phục tính chất tự nhiên của răng, thay thế cho phương pháp phục hồi răng thông thường là làm cầu răng, tư vấn cấy ghép implant là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất.
  Giai phap implant cho rang bi mat

  cấy ghép implant bí quyết phục hồi răng đã mất
  Implant là gì?
  Implant là một trụ bằng Titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm. Implant có chức năng nâng đỡ cho một mão, một cầu răng hay một hàm răng giả để thay thế các răng đã mất.
  cấy ghép implant - bí quyết phục hồi răng đã mất
  Cấu tạo của Implant
  Cấy ghép răng Implant là gì?
  Cấy ghép implant là việc phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng. Một thanh titanium nhỏ được cấy vào xương hàm của bệnh nhân, phục vụ như là một chân gốc để giữ răng sứ bên trên.
  Ai là đối tượng để cấy ghép Implant?
  Nói chung bất cứ ai mất răng, mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, thì implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên.
  Implant là phương thức phục hình tốt nhất hiện nay, chỉ khi nào bạn không có điều kiện làm implant (về thời gian, tình trạng xương vùng mất răng, vấn đề sức khỏe răng miệng và toàn thân) thì mới nên thực hiện các loại phục hình thông thường (cầu răng bắt qua các răng thật hoặc hàm giả tháo lắp). Tuy nhiên để việc cấy ghép implant an toàn và thành công, trước khi cấy ghép, bác sĩ sẽ chụp X quang, xem xét và đánh giá kỹ tình trạng sức khỏe toàn thân và răng miệng của bạn.
  Những trường hợp ảnh hưởng đến cấy ghép implant
  cấy ghép implant - bí quyết phục hồi răng đã mất
  Tiểu đường không kiểm soát tốt: làm chậm sự lành thương và dễ nhiễm trùng. Tuy nhiên, nếu uống thuốc đầy đủ, mức đường huyết kiểm soát tốt thì vẫn có thể cấy ghép răng implant.
  Hút thuốc lá: ảnh hưởng đến thành công của cấy ghép răng, bạn cần phải ngưng hút thuốc 2 tuần trước và sau khi cấy ghép răng.
  Thói quen nghiến răng: Bạn cần phải mang máng nhai vào ban đêm khi ngủ để tránh ảnh hưởng đến răng cấy ghép.
  Vệ sinh răng miệng kém: Trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân cần phải giữ sức khỏe răng miệng ổn định bằng cách sử dụng nước súc miệng, kem đánh răng diệt khuẩn trước 1 tuần. Nếu đang mắc bệnh nha chu thì phải điều trị triệt để mới tiến hành phẫu thuật.
  Chi phí cấy ghép một Implant tại Nha Khoa Sài Gòn B.H
  Khám và tư vấn trên hệ thống phần mềm cấy ghép Implant: MIỄN PHÍ
  “Cấy ghép răng Implant:
  Gồm 3 giai đoạn, chia
  ra 2 lần thanh toán “ implant1 Giai đoạn 1: Đặt Implant (Thanh toán chi phí trụ Implant)
  Giai đoạn 2: Đặt Abutment (Thanh toán chi phí còn lại)
  Giai đoạn 3: Gắn răng trên Implant
  Với những lợi ích và tính ưu việt mà Implant mang lại thì chi phí làm Implant thường cao hơn so với phương pháp làm cầu răng hay làm hàm tháo lắp. Tuy nhiên, nếu tính về lâu dài, chi phí đó có thể sẽ thấp hơn so với những loại dịch vụ khác. Chi phí làm Implant cao vì: vật liệu, trang thiết bị sử dụng trong giải pháp Implant đắt tiền và cao cấp. Cấy ghép implant đòi hỏi kỹ thuật khá phức tạp, vì vậy cần có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được trang bị tốt về chuyên môn thực hiện.
  Quy trình đặt implant mà bạn cần biết
  Bước 1: Khám và lên kế hoạch điều trị
  Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xem xét và đánh giá tình trạng răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân của bạn trước khi tiến hành cấy ghép răng implant, để bác sĩ có hướng điều trị và tư vấn cụ thể.
  Bước 2: Chụp phim CT 3 chiều
  Bác sĩ sẽ cho bệnh nhân chụp X-quang nhằm xác định chi tiết từng vị trí mất răng, giúp quá trình phẫu thuật được an toàn và chính xác.
  quy trình cấy ghép implant diễn ra như thế nào
  Chụp X-quang để xác định chi tiết vị trí mất răng
  Bước 3: Đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể
  Bác sĩ chuyên khoa implant sẽ lên kế hoạch điều trị và chọn kỹ thuật cấy ghép răng tốt nhất phù hợp nhất với bạn.
  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cấy ghép implant
  Đa số phần lớn các trường hợp, Implant được thực hiện với 2 lần tiểu phẩu.
  Ở lần tiểu phẫu đầu tiên, bác sĩ sẽ đặt implant vào xương (sẽ ghép thêm xương nếu cần)
  Sau khi chờ sự tích hợp xương của implant từ 3 đến 6 tháng, một thủ thuật nhỏ được thực hiện để nối phần trung gian vào Implant, trên đó răng sứ sẽ được gắn vào và việc ăn nhai có thể được bắt đầu trở lại như một răng thật.
   

Chia sẻ trang này