1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Giải pháp kiểm soát cửa Máy chấm công vân tay 2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 24 Tháng tư 2016.

  Cuộc sống tân tiến, càng ngày càng tạo ra, những phần mềm công nghệ khoa học ngày dần được đưa vào cuộc sống nhiều hơn. Không chỉ áp dụng cho các thiết bị đời sống như máy tính bảng, vi tính,... mà vấn đề về an ninh hay hệ thống kiểm soát cũng không ngoại lệ phần mềm các công nghệ cao. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào máy chấm công đã và đang được đưa vào dùng những công nghệ thế hệ mới nhất tiên tiến nhất làm hài lòng mọi thành phần những đối tượng khách hàng cho dù đó là khách hàng khó tính, yêu cầu khắt khe.

  Là một các công ty nhỏ hoặc vừa, việc kiểm soát ra vào các doanh nghiệp rất quan trọng đối với công ty. Các chủ doanh nghiệp cần bảo vệ nhân viên và các tài sản tài chính, dữ liệu mật thiết của mình không bị trộm cắp, phá hoại, bị thương và mất chi tiết. Hệ thống kiểm soát ra vào máy chấm công vân tay của Tinhtech chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thật tiện lợi, đem lại cho các bạn một cảm giác yên tâm thoải mái.

  Hệ thống kiểm soát ra vào nhỏ gọn, hoạt động trên nền web và may cham cong van tay, lắp đặt đơn giản và tương tác tốt với ứng dụng chấm công kiểm soát ra vào và phần cứng hiện tại mà bạn đang sử dụng, có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Từ máy tính, bạn có thể kiểm soát mọi sự ra vào vào bất kỳ thời điểm nào. Với kinh nghiệm trên 12 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn mang lại cho người mua những nhà sản xuất sau mua hàng tốt nhất.

  Giai phap kiem soat cua May cham cong van tay 2016

  Chiếc Máy chấm công chính hãng vân tay kiểm soát ra vào
  Nếu các bạn đang cần tìm một trang bị giỏi cho việc kiểm soát an ninh của mình cũng như máy chấm công vân tay thì hệ thống kiểm soát ra vào của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chọn bộ giải pháp kiểm soát cửa ra vào phù hợp với doanh nghiệp các bạn mà bạn đang tìm kiếm, tiết kiệm nhiều chi tiêu và thời gian đáng kể. Bộ thiết bị dùng đồng thời Vân tay, thẻ và mật khẩu, thiết kế lạ mắt, tinh vi tiện lợi dùng. Sản phẩm đã được Tintech tích hợp thành bộ kiểm soát dành cho cửa gỗ, cửa kính, hay là hệ thống Máy chấm công chính hãng kiêm kiểm soát ra vào tích hợp với phần mềm quản lý chấm công vân tay của chúng tôi thành một bộ hoàn hảo.

  Với biện pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng kết hợp thêm các trang bị an ninh, camera, khóa điện sẽ đóng vai trò ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có tín hiệu mở cửa từ đầu đọc chính, khi muốn mở cửa các thành viên phải xác nhận chi tiết đã được khai báo trên hệ thống tại đầu đọc, tùy theo phương thức xác nhận mà mọi người đã setup có thể là máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng hay mật khẩu ID. Nếu nhân viên đó đã được phép mở cửa, đầu đọc sẽ phát tín hiệu báo khóa điện cho phép mở cửa để thành viên đó đi qua, sau đó cửa sẽ được đóng trở lại.

  Trên đây là demo về giải pháp hệ thống kiểm soát ra vào phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất, mọi thắc mắc chi tiết hay khám phá kỹ hơn về bộ giải pháp sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tham vấn cung cấp tốt nhất cho các công ty mọi người.
   

Chia sẻ trang này