1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Giải pháp Máy chấm công giá rẻ dành cho các công ty

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 20 Tháng tư 2016.

  Hiện giờ, rất nhiều các công ty chuyên tạo ra chuyên về Thực phẩm, Cơ khí, sản xuất gỗ. Tất cả các công ty này thường có số lượng nhân viên lớn, đòi hỏi phải có một hệ thống chấm công chuyên dụng để hoàn toàn tự quản lý thay thế con người trong quá trình lưu dữ liệu vào ra của nhân viên.

  Nếu nói qua như thế thì không có gì đặc biệt, nhưng nhìn chung lại phần nhiều đang gặp phải một vấn đề khó khăn nhất đó là khi doanh nghiệp này chuyên về các ngành sản xuất đó, nhân viên tất cả phải tiếp xúc bằng tay khá nhiều, dẫn đến việc tay bị dơ bẩn, vân tay bị mờ, và khi dùng máy chấm công vân tay thì lại không thích hợp bởi mắt đọc vân tay có thể bị bẩn do tay của nhân viên không sạch, và vì bẩn quá do vậy mắt đọc không thể đọc được các vân tay tay.

  Như vậy biện pháp ở đây là bởi thế sử dụng những loại Máy chấm công vân tay giá rẻ bằng gương mặt tân tiến, bảo đảm sự công bình trong chấm công và không có hiện tượng gian lận cho các doanh nghiệp.

  Những dòng Máy chấm công vân tay chính hãng dùng khuôn mặt thật sự là một chọn lọc tối ưu cho các đơn vị sản xuất về Thực phẩm, Cơ khí, sản xuất gỗ.
  Với công nghệ mắt đọc văn minh cho phép nhận dạng gương mặt chính xác 99% bảo đảm tính chuẩn xác trong công tác máy chấm công vào ra cho nhân viên.

  Giai phap May cham cong gia re danh cho cac cong ty

  Song song với việc hoạt động sản xuất thì chấm công quản lý nhân viên quản lý chấm công tính lương luôn là một vấn đề nhức nhối. Trước đây khi mà các công nghệ hện đại chưa phát triển thì việc chấm công và tính lương hết sức đau đầu và phức tạp, còn hiện nay khi thời đại công nghệ lên ngôi việc chấm công tính lương không còn thao tác thủ công nữa, thay vào đó là hệ thống máy móc thiết bị văn minh.

  Với kinh nghệm nhiều năm triển khai lắp đặt Máy chấm công 2016 nhân sự tính lương cho khối văn phòng TinTech xin giới thiệu với các bạn dòng Máy chấm công vân tay 2016 Kobio công nghệ Hàn Quốc chuyên dụng cho khối văn phòng nhận được phản ứng tích cực nhất từ người mua đã và đang dùng. Trong đó nổi bật là 3 sản phẩm Kobio UA300, Kobio X990, Kobio K40.

  Với 3 sản phẩm trên bạn không còn phải lo lắng cho việc chấm công hàng ngày với những tiêu chí:

  - thuận tiện dùng.
  - vận tốc nhận dạng vân tay dưới 1 giây.
  - Kết nối với ứng dụng chấm công chuẩn bằng tiếng việt thông qua chuẩn TCP/IP hoặc USB (tùy nhu cầu sử dụng).
  - Lượng lưu trữ lớn, bảo đảm sử dụng trong thời gian dài.
  - Đối với 2 sản phẩm Kobio K40 và X990 không những chấm công mà còn thêm chức năng kiểm soát cửa ra vào. Nổi trội hơn hẳn những sản phẩm khác là 2 sản phẩm này còn tích hợp, tặng kèm pin lưu điện (bảo đảm dùng từ 4 tới 8 tiếng sau khi mất điện.
   

Chia sẻ trang này