1. amedia123

  amedia123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Giải pháp thông gió làm mát cho mọi công trình

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi amedia123, 2 Tháng mười 2015.

  Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm nhằm mục đích thông gió làm mát như: Quạt công nghiệp, tấm làm mát, máy làm mát, hệ thống điện công nghiệp,... để phục vụ khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu làm mát cho hệ thống nhà máy, xí nghiệp, trang trại, khu vui chơi giải trí chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, lắp đặt đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Đặc biệt đối với hệà máthống thông gió cho các công trình lớn, với chi phí lắp đặt và vận hành thấp giúp tiết kiệm chi phí rất lớn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, loại quạt công nghiệp có công suất lớn này ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Với những tính năng như làm mát trực tiếp hay thông gió, hút gió lưu thông không khí có thể áp dụng rộng rãi và phổ biến. Những sản phẩm so chúng tôi cung cấp nhằm đạt được sự hài lòng và phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

  Những sản phẩm quạt công nghiệp có thiết kế chuyên dụng và kích thước cánh khác nhau cphù hợp với từng mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng được chia làm 2 loại:

  Quạt hút trực tiếp:

  Giai phap thong gio lam mat cho moi cong trinh

  - Quạt làm mát trực tiếp được tiết kế với mô tơ và cánh quạt đồng trục.
  - Quạt hút công nghiệp motor trực tiếp là quạt hướng trục tròn công nghiệp.

  Quạt hút gián tiếp:

  Giai phap thong gio lam mat cho moi cong trinh

  - Với dây curoa dẫn truyền lực từ mô tơ tới cánh quạt.
  - Ở những nơi nhiệt độ quá cao thì quạt hút gió gián tiếp sẽ là lợi thế, bởi cánh quạt bằng inox bền nhiệt và mô tơ không tiếp xúc trực tiếp với khí nóng, luồng khí có độ ẩm cao nên motor gián tiếp sẽ bền hơn
  - Ống gió có độ ẩm quá cao hoặc cánh quạt buộc phải tiếp xúc trực tiếp với nước chỉ có thể sử dụng quạt hút gió gián tiếp.
  Bởi thiết kế gián tiếp, quạt vận hành êm hơn và chịu được môi trường khắc nghiệt hơn nên quạt công nghiệp motor gián tiếp thường có giá cao hơn.

  Nhìn chung thì các loại quạt này đề có chức năng đó là hút gió lưu thông không khí bên trong và bên ngoài. Với sự kết hợp hài hòa giữa quạt công nghiệp và tấm cooling pad sẽ giúp giảm từ 5 đến 10 độ thạo không gian mát mẻ, thông thoáng cho người dùng.


  Liên hệ mua sản phẩm:
  CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NP VIỆT NAM

  Trụ Sở ĐKKD
  .Số 15, dãy liền kề 19, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
  Tel: 04 85876178 * Fax: 04 32006636
  E-mail: vinami.jsc@gmail.com * Website: thonggiolammatvina.com
   

Chia sẻ trang này