1. slight_wind01

  slight_wind01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  53

  Giải pháp xóa xăm thẩm mỹ an toàn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi slight_wind01, 15 Tháng một 2015.

  Các phương pháp xóa hình xăm cũ thường loại bỏ màu mực không triệt để, gây đau đớn và dễ lưu lại những vết sẹo xấu xí. Khi xăm hình, kim đã đưa mực xăm vào sâu bên dưới lớp da. Để xóa các hình xăm, bạn phải tìm cách hủy số mực đã đưa vào da này. Với các cách tự xóa trước đây như dùng hóa chất, bàn ủi… chẳng những không lấy hết mực, mà còn gây sẹo lồi, lõm dị dạng nơi vùng da xăm. Các chuyên gia khuyến cáo bạn tránh xa cách xóa xăm gây tổn hại như thế này

  Gợi ý xem: xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhieu tien

  Giai phap xoa xam tham my an toan

  Các cach pha hinh xam bằng phương pháp phẫu thuật sẽ cắt bỏ phần da có hình xăm và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể. Việc này có thể thực hiện với các hình xăm nhỏ, khó có thể thực hiện với các hình xăm lớn (có hình xăm chiếm nguyên cả lưng, đùi…). Ngoài ra, khi cắt bỏ và ghép da mới, chúng ta sẽ tạo ra sẹo tại cả nơi xăm hình và nơi lấy da để ghép.

  Để xóa hình xăm, có cơ sở còn pha mực xăm giống màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ. Hầu như không thể pha mực và xăm tạo màu giống màu da của từng người. Hậu quả có thể là hình xăm không mất đi mà lại chuyển sang màu mới, các loại mực xăm trộn lẫn với nhau càng khó xóa bỏ.

  Hiện, công nghệ thẩm mỹ phát triển bạn có thể xóa xăm thẩm mỹ bằng Laser Toning. Công nghệ này có xuất xứ từ Mỹ đã được áp dụng tại: Hàn Quốc, Hà Lan, Thái Lan, Việt Nam… Laser Toning chỉ tác động vào các vật thể có màu sắc phù hợp với bước sóng của tia mà không tác động vào các vật thể có màu khác vì vậy hạn chế sự xâm lấn và những rủi ro cho da.
   
 2. phamlunglinh

  phamlunglinhThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  17
  Đau không ạ? em tính xăm lông mày mà sợ hư nên phải đề phòng tìm luôn cách xóa rồi mới dám xăm
   

Chia sẻ trang này