1. nhilee

  nhileeThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Giải quyết các vấn đề răng xấu phải làm sao hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhilee, 31 Tháng tám 2016.

  Răng xấu bao gồm nhiều tình trạng khác nhau như răng hô, móm, vẩu khấp khểnh, lệch lạc, răng bị sâu, sứt mẻ, răng bị xỉn màu, ố vàng, răng quá to, quá nhỏ hoặc quá dài...Mỗi trường hợp răng xấu sẽ có giải pháp chỉnh nha thích hợp để điều trị triệt để. Bởi vậy, bạn cũng không phải lo lắng răng xấu phải làm sao nữa. Hàm răng đẹp ở ngay trong tầm tay bạn.

  Giai quyet cac van de rang xau phai lam sao hieu qua

  1. Răng xấu phải làm sao để đẹp nhanh nhất?
  Răng xấu có nhiều kiểu với những khiếm khuyết khác nhau và cần đến các biện pháp thẩm mỹ tương ứng. Hiện nay, có nhiều cách làm đẹp răng xấu như tẩy trắng răng, trám răng, bọc răng sứ, làm mặt dán sứ, niềng răng, phẫu thuật chỉnh hàm. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định phương án thẩm mỹ răng hiệu quả nhất

  Những trường hợp minh họa cụ thể sau đây sẽ cho bạn biết răng xấu phải làm sao để khắc phục:

  - Răng có màu sắc xấu: Răng bị xỉn màu đen, vàng ố do nhiễm mãu thực phẩm hoặc do hút thuốc có thể áp dụng các phương pháp tẩy trắng răng bằng thuốc hoặc bằng miếng dán trắng răng. Với các trường hợp nặng hơn như bẩm sinh hay nhiễm kháng sinh, cần áp dụng các phương pháp tẩy trắng tại phòng nha như làm trắng răng bằng Laser, sử dụng công nghệ Brite Smile...

  - Răng bị gãy vỡ: Với tình trạng răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, có thể trám răng hoặc bọc răng sứ để khôi phục hình thể của răng và giúp răng có màu trắng sáng.

  - Răng thưa: Răng thưa là tình trạng các răng trên cung hàm ở cách xa nhau, bởi vậy nếu răng nhỏ có thể bọc răng sứ để làm khít răng thưa, nếu răng đã đủ lớn thì nên niềng răng.

  - Cười hở lợi: phẫu thuật lợi chỉnh cơ nâng môi và thẩm mỹ răng bằng mặt dán

  - Răng bị cụp: Niềng chỉnh đẩy răng cụp ra ngoài

  - Răng hô: cần xác định răng hô do răng hay do xương để chọn giải pháp niềng răng hoặc phẫu thuật hàm phù hợp.

  - Răng khấp khểnh: Cách an toàn nhất là niềng răng khểnh để khôi phục thẩm mỹ

  - Răng bị dài, màu sắc không đẹp: Được thẩm mỹ lại bằng mặt dán sứ

  - Răng bị nhiễm Tetracyline, fluor: Được làm mặt dán sứ

  - Răng bị sâu: Được điều trị răng sâu và bọc răng sứ

  - Răng bị mòn men: làm mặt dán sứ hoặc bọc răng sứ

  - Bị mất răng hoàn toàn: Cấy răng Implant

  - Răng bị móm: Niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm

  Còn nhiều những khiếm khuyết gây nên tình trạng răng xấu, nhưng đều có thể hy vọng sẽ điều chỉnh lại được cho đều đẹp, hài hòa và cân đối nhất. Vậy để sửa răng xấu thì đến đâu?

  Nếu cần được hỗ trợ bất cứ vấn đề gì và cần được tư vấn thêm về vấn đề răng xấu phải làm sao, đừng ngần ngại liên hệ tới Trung tâm theo Hotline 19006899 để được giải đáp và tư vấn.
   

Chia sẻ trang này