1. yenchikhung

  yenchikhungThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  3
  Hà nội

  GIẢM 25% ÁO DÀI UYÊN LINH

  Thảo luận trong 'Váy đầm nữ' bắt đầu bởi yenchikhung, 22 Tháng chín 2015.

  Với kinh nghiệm lâu năm, áo dài Uyên Linh là một trong những cửa hàng tên tuổi trong ngành áo dài. Đến với Uyên Linh, cửa hàng sẽ đáp ứng và làm thoả mãn những nhu cầu của quý khách.
  Như chúng ta đã biết áo dài là một nét truyền thống của dân tộc ta. Nó là hiện thân của dân tộc Việt Nam, một vẻ đẹp mỹ miều nhưng đằm thắm. Một phần tất yếu của phụ nữ Việt Nam.

  GIAM 25 AO DAI UYEN LINH

  Cửa hàng áo dài Uyên Linh đa dạng về dịch vụ đáp ứng nhu cầu của quý khách:Cho thuê áo dài cưới: Ở cửa hàng quý khách sẽ tìm được một bộ áo dài sang trọng và tinh tế để biến bạn trở thành cô dâu xinh đẹp nhất. Với tuổi đời lâu năm áo dài Uyên Linh chắc chắn sẽ khiến những cô dâu khó tính hài lòng.

  GIAM 25 AO DAI UYEN LINH

  Áo cưới

  GIAM 25 AO DAI UYEN LINH
  Cho thuê áo dài sự kiện: Uyên Linh có đầy đủ các mẫu mã áo dài cho bạn lựa chọn trong các sự kiện như khai trương, lễ kỷ niệm,..

  GIAM 25 AO DAI UYEN LINH

  Áo dài sự kiện  GIAM 25 AO DAI UYEN LINH
  Áo bê tráp


  Và còn rất nhiều dịch vụ khác...

  Tại sao nên chọn Áo dài Uyên Linh?

  Với nhiều mẫu mã phong phú, dịch vụ chuyên nghiệp sẽ lựa chọn áo dài phù hợp nhất với bạn. Cửa hàng gồm những thợ may kinh nghiệm lâu năm, uy tín. Áo dài Uyên Linh hiện có chương trình ưu đãi giảm 30% trên tổng hóa đơn thanh toán các dịch vụ như cho thuê áo dài, may đo áo dài theo yêu cầu khi khách hàng có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h.
   
 2. yencuong

  yencuongThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  4
  Số điện thoại:
  097-655-5964
  giảm gí nhiều thế
   

Chia sẻ trang này