1. huyenanh120

  huyenanh120Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  108

  Giảm béo bằng các bài tập đơn giản

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi huyenanh120, 1 Tháng tám 2014.

  Chỉ từ các bài tập đơn giản hàng ngày, bạn đã có thể giảm béo hiệu quả cho mình. Hãy cùng xem đó là những bài tập nào qua bài viết dưới đây nhé!
  1. Đi bộ

  Đi bộ là bài tập đơn giản nhất nhưng lại có tác dụng khá cao trong việc giúp bạn rèn luyện sức khỏe và có thân hình thon gọn. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành 30 phút buổi sáng và 30 phút buổi chiều hoặc tối để giảm béo.

  Giam beo bang cac bai tap don gian
  Đi bộ hàng ngày để giảm béo


  Tuy nhiên, với bài tập đi bộ này, bạn lưu ý là nên đi nhanh (chứ không phải kiểu đi đủng đỉnh, chậm chạp). Kiên trì với bài tập đi bộ trong vòng vài tháng, bạn sẽ thấy sức khỏe của mình được cải thiện đáng kể mà vóc dáng lại trở nên thon gọn hơn.

  2. Leo cầu thang

  Leo cầu thang hàng ngày cũng là cách rèn luyện sức khỏe và còn giảm béo hiệu quả. Vì vậy, thay vì đi thang máy tại cơ quan hay trong các khu công cộng, bạn nên dành thời gian đi cầu thang bộ để có vòng eo thon gọn.

  Giam beo bang cac bai tap don gian
  Leo cầu thang giúp rèn luyện sức khỏe và giảm béo hiệu quả

  Khi ở nhà, bạn cũng nên cố gắng luyện cho mình thói quen leo cầu thang như 1 bài tập thể dục hàng ngày. Bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ từ việc làm này đấy.

  3. Vận động bất cứ khi nào có thể

  Béo bụng hay béo toàn thân là tình trạng phổ biến trong xã hội hiện đại, nhất là đối với người có tính chất công việc ngồi nhiều ít vận động như dân văn phòng... Vì vậy, để giảm béo toàn thân hiệu quả, đồng thời hạn chế các bệnh về cơ và sống lưng, bạn nên tận dụng cơ hội để vận động mọi lúc, mọi nơi.

  Giam beo bang cac bai tap don gian
  Nên vận động thường xuyên


  Bạn cần xác định rõ mục tiêu trong công việc, quy định mốc thời gian rõ ràng và cố gắng hoàn thành đúng. Tránh dồn nén nhiều việc cùng một lúc và không ngồi quá lâu mãi 1 tư thế. Bạn có thể đứng lên vận động nhẹ nhàng sau 1 tiếng làm việc để lấy lại tinh thần và phòng ngừa bệnh.

  giảm béo toàn thân bằng các bài tập trên tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng điều quan trọng là bạn phải kiên trì. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu để đạt hiệu quả khi áp dụng các bài tập trên.
  theo : http://giambeohieuqua.net/giam-beo-bang-cac-bai-tap-don-gian.html
   

Chia sẻ trang này