1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2014
  Bài viết:
  48

  Giảm chi phí từ khâu in bao bì

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 17 Tháng chín 2014.

  Trong hoàn cảnh nền kinh tế trong nước còn rất nhiều khó, việc làm thế nào để tồn tại và phát triển là một vấn đề vô cùng hóc búa mà hầu như bất kỳ doanh nghiệp nào cũng gặp phải. Việc đầu tiên mà tất cả các doanh nghiệp đều phải thực hiện để giải quyết tình trạng này chính và cắt giảm chi phí đầu tư xuống mức thấp nhất để có nguồn vốn phục vụ cho sự tồn tại của doanh nghiệp.

  Điều này được thực hiện trong rất nhiều các hạn mục, từ việc cắt giảm nhân sự, giảm chi phí quảng cáo hay thậm chí là giảm chi phí sản xuất đến mức thấp nhất bằng việc sử dụng các dịch vụ in bao bì giá rẻ.

  Giam chi phi tu khau in bao bi
  Bao bì giấy thực phẩm

  Giải pháp này đã tỏ ra khá hiệu quả khi giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư xản xuất rất đáng kể. Nếu tự bản thân doanh nghiệp đầu tư hẳn một dây chuyền in ấn hiện đại thì chi phí sản xuất sẽ rất cao. Điều này sẽ làm cho giá thành sản phẩm tăng lên đáng kể, gây ảnh hưỡng lớn tới sức cạnh tranh trên thị trường. Việc các doanh nghiệp liên kết với các công ty in bao bì giấy hay bao bì giấy thực phẩm sẽ giúp cho họ giảm được chi phí sản xuất một các tối đa so với giải pháp tự đầu tư dây chuyền in ấn.

  Giam chi phi tu khau in bao bi
  Bao bì bánh kẹo

  Tuy nhiên, khi liên kết đầu tư với các công ty in ấn bao bì thì doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn nơi in bao bì đẹp chất lượng và uy tín. Bởi việc thiết kế và in ấn bao bì sẽ ảnh hưỡng rất lớn đến sự thành công của sản phẩm. Đặc biệt, với các loại bao bì bánh kẹo thì phải đảm bảo độ an toàn, không sử dụng các hoá chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng.

  Nguồn: congtyinanbaobigiaygiarenhattphcm.thuonghieudanhtieng.com
   

Chia sẻ trang này