1. bietshop

  bietshopThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  250
  Hà nội

  Giảm mỡ đùi hiệu quả với 15 phút tập buổi trưa

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi bietshop, 10 Tháng mười hai 2015.

  Phụ nữ hiện đại, dù thèm lắm những vòng eo "con kiến", những cặp đùi săn chắc hay những thân thể mảnh mai nhưng vẫn có cớ để "ngụy biện" cho hành động lười tập thể dục bằng vô vàn lý do để bào chữa cho cái tội bỏ quên nhan sắc của mình.

  Nếu huấn luyện viên khuyên bạn dành thời gian buổi trưa để tập, bạn lại tiếc rẻ giấc ngủ, sợ rằng buổi chiều sẽ không đủ tỉnh táo làm việc nếu không chợp mắt một chút. Nếu bảo bạn tập thể dục cuối buổi chiều thì chăm con, làm việc nhà... là lý do chính đáng để lấp liếm cho nhiều chị em. Còn buổi sáng thì sao? Đối với những cô gái còn son rỗi, ngủ nướng thường là sở thích. Còn với những chị có con nhỏ, đương nhiên rồi, thời gian ít ỏi đó dành cho việc cho con ăn, cho con đi học...

  Giảm mỡ theo kiểu sweet home

  Giam mo dui hieu qua voi 15 phut tap buoi trua
  Bài tập giảm mỡ đùi của huấn luyện viên Hanna Giang Anh


  Tuy nhiên, như tôi đã nói, những lý do trên chỉ dành cho những cô nàng lười vận động và giỏi "ngụy biện" cho việc sử dụng thời gian chưa thực sự khoa học mà thôi!

  Thế nên, đừng hỏi vì sao các anh xã của các chị lại thường xuyên "lấm lét" nhìn ngắm các cô nàng chân dài phơi phới khi ra đường.

  Tôi có biết rất nhiều phụ nữ vẫn đảm bảo được việc nhà, vừa chăm con, lại vẫn luôn vui tươi, xinh đẹp vì có thời gian chăm sóc bản thân, làm đẹp và tập thể dục. Đơn giản, họ biết quý trọng quỹ thời gian quý báu của họ và biết tận dụng từng giây từng phút một cách khoa học nhất.

  Giam mo dui hieu qua voi 15 phut tap buoi trua
  Thời gian nghỉ trưa thường là một tiếng rưỡi, bạn ăn cùng lắm 30 phút, chợp mắt 30 phút thôi, còn lại, thử tập vài động tác thể dục hay ho, vừa giúp giảm mỡ, vừa giúp bạn tỉnh táo để làm việc vào buổi chiều. Hãy quên thời gian buôn chuyện, nói xấu đồng nghiệp đi, bởi nói nhiều thành ra nói dai, nói dại, cổ nhân có câu: "Mọi tai họa từ miệng mà ra", thế nên, đừng hoang phí thời gian cho những chuyện phù phiếm chẳng đầu chẳng cuối chốn công sở.

  Nói tới đây, sẽ có một vài người vẫn sẽ cho rằng, 30 phút mà tập được thể dục ư? Đường tới trung tâm gần nhất cũng đã mất 30 phút rồi, lấy đâu ra thời gian? Thế thì hãy sử dụng những bài tập có ở trên mạng, vô vàn những động tác tập hay ho và chỉ cần mở máy tính ra thôi. Chị em vừa tiết kiệm được thời gian, có khi lại vừa rủ rê được các đồng nghiệp tập cùng.

  Ở số này, Emdep.vn và huấn luyện viên Hanna Giang Anh cũng muốn "hiến kế" cho các chị em công sở bài tập giảm mỡ đùi, giữ gìn dáng vóc với bài tập chỉ kéo dài 15 phút thôi. Thử tận dụng xem, phụ nữ nhé!

  Giam mo dui hieu qua voi 15 phut tap buoi trua
  Bài tập này bao gồm 5 động tác, tập 45 giây sau đó nghỉ 10 giây rồi lại tập tiếp động tác tiếp theo.
  Giam mo dui hieu qua voi 15 phut tap buoi trua
  Mỗi động tác nên lặp đi lặp lại 3 lần.
  Giam mo dui hieu qua voi 15 phut tap buoi trua
  Bài HIIT này có hiệu quả rất cao trong cuộc sống bận rộn, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiêu tốn nhiều calo.
  Giam mo dui hieu qua voi 15 phut tap buoi trua
  Một nghiên cứu cho thấy, bạn có thể đạt kết quả nhiều hơn trong 15 phút tập HIIT so với một tiếng chạy bộ bình thường...
  Giam mo dui hieu qua voi 15 phut tap buoi trua
  ... Do đó bài tập HIIT này sẽ giúp người tập giảm mỡ đùi nhanh chóng và hiệu quả chỉ với 15 phút mỗi ngày.

  Còn nếu một lý do nhỏ nào đó, bạn không thể dành thời gian buổi trưa để tập luyện được, hãy thử bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ với 10 phút buổi chiều muộn mà Emdep.vn và huấn luyện viên Hanna Giang Anh đã giới thiệu cách đây ít hôm nhé!

  Chúc các chị em luôn xinh đẹp và rắn chắc!
   

Chia sẻ trang này