1. ctv03daiviet2016

  ctv03daiviet2016Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  139
  Toàn Quốc

  Giảm tác hại tiệc tùng bằng chạy bộ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ctv03daiviet2016, 14 Tháng chín 2017.

  Nghiên cứu của các nhà khoa học Anh tại ĐH Bath mới được công bố trên tờ The Journal of Physiology, khẳng định có thể giảm bớt tác hại do các bữa ăn thịnh soạn liên tục gây ra vào các ngày nghỉ liên tục như dịp cuối năm bằng cách tập thể dục cường độ cao trong buổi tập tương đối lâu.
  TS Dylan Thompson và cộng sự đã khảo sát trên 26 người trong độ tuổi 25, đều ăn uống quá mức bình thường liên tục trong một tuần, được chia thành 2 nhóm: Một nửa chạy bộ trong 45 phút/ngày và nhóm còn lại không tập luyện.
  Những nhà khoa học xem xét thể trọng, xét nghiệm máu và lấy chiếc sinh thiết mỡ bụng cả 2 nhóm để xét tác dụng của việc tập luyện. Kết quả cho thấy số người có vận động tăng bình quân 1,1 kg khi mà nhóm còn lại cao bình quân 2,7 kg.
  Giam tac hai tiec tung bang chay bo
  Tập thể dục đủ cường độ và giai đoạn cần phải có có thể kéo giảm tác hại của việc ăn uống quá mức
  Điều quan trọng hơn được ghi nhận là ảnh hưởng tiêu cực của những bữa ăn nhiều quá mức không được biểu hiện trong cơ thể của nhóm người chạy bộ. Trái lại, ở người không luyện tập, lượng đường huyết cao và những tế bào mỡ được phát hiện rất nhiều tại những gien liên quan đến các chuyển hóa không lành mạnh trong cơ thể .
  Nhóm nghiên cứu khuyến cáo: “Vận động thể lực có ích lợi hiển nhiên ngay cả lúc chúng ta cố tình ăn uống nhiều hơn nhu cầu”. Trái lại, họ cũng cảnh báo rằng chỉ cần một vài ngày ăn uống quá mức nhưng vận động quá ít có thể gây tác hại lâu dài cho cơ thể.
  Ngoài cách vận động bằng chạy bộ, bạn cũng có thể tập Gym, Yoga, ăn uống sin hoạt có điều độ và sử dụng ghế massage . Nếu công việc của bạn quá bận rộn, phải ngồi làm việc nhiều, hãy sắm cho mình chiếc đệm hoặc ghế massage để giúp lưu thông mạch máu, thư giãn tinh thần.
  Giam tac hai tiec tung bang chay bo
  Để lựa chọn ghế massage, tham khảo các tin tức trên website Ghematxa.Vn của chúng tôi hoặc liên hệ qua Hotline: 0949.410.333 Chuyên viên trả lời của chúng tôi.​
   

Chia sẻ trang này