1. AWEedu

  AWEeduThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  40
  Số điện thoại:
  0932662186
  Toàn Quốc

  Giáo trình 3d max sử dụng trong khóa học của AWE

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi AWEedu, 20 Tháng chín 2016.

  Như các bạn đã biết khóa học luôn cần có những giáo trình hay tài liệu phù hợp và giúp được người học những kiến thức mà trên lớp không phải lúc nào giáo viên cũng chia sẻ hết được cho bạn. Giáo trình 3ds max sử dụng trong khóa học của AWE là một tập hợp những kiến thức, kinh nghiệm đã được kiểm chứng qua hàng trăm công trình thực tế của giáo viên la những nhà kỹ sư, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm. Mang đến cho học viên tài liệu học và tham khảo chi tiết, làm bản lề cho sự thành công của bạn sau này.

  Khóa học 3ds Max thực hành

  Các bạn muốn có thể tạo nên một không gian 3D giống thật thì phần mềm 3dsmax có lẽ giúp bạn trong tất cả những yêu cầu đó, vì 3ds max tập hợp trong đó những Nhà lập trình vĩ đại, có sự nghiên cứu tinh vi về những yếu tố của tự nhiên, ánh sáng, màu sắc… những tác động của môi trường, tương tác của vạn vật, nhân tố của tự nhiên… rất đa dạng và phong phú. Tất cả những thứ đó góp phần tạo nên một trong những bộ phần mềm trang trí diễn họa nội thất chuẩn xác nhất.

  Khóa học 3ds max đáp ứng được hầu hết nhu cầu học tập và đam mê của bạn với 3ds max trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất. Những ai đã và đang mong muốn có một nghe thiet ke noi that với đầy đủ kiến thức và ứng dụng phần mềm 3ds max thi đều có thể theo học môn học này.

  Những bạn sinh viên, năm thứ nhất, thứ hai hoặc đã ra trường đi làm cần nâng cao kiến thức và kinh nghiệm thì có lẽ khóa học tại AWE sẽ là khóa học phù hợp và tối ưu nhất. Với phương pháp học thực hành hiệu quả
   

Chia sẻ trang này