1. daygstainha1

  daygstainha1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  42

  Giáo viên dạy kèm luyện thi đại học tại nhà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi daygstainha1, 18 Tháng mười hai 2014.

  Gia sư dạy kèm ôn thi Đại Học tất cả các khối tại nhà giao vien day kem luyen thi dai hoc
  Bạn chuẩn bị thi đại học và đang tìm gia sư-giáo viên bổ trợ ôn thi tất cả các khối?
  Các bậc cha mẹ có con đang trăn trở về việc tìm trung tâm gia sư ôn luyện thi khối A, khối A1, khối B, khối C, khối D nơi đâu chất lượng? Hổ trợ ôn luyện thi đạt kết quả tối đa trong chương trình thi đại học và tốt nghiệp.
  Các bậc cha mẹ có con đang lựa chọn gia sư luyện thi đại học ?
  Qua 12 năm rèn sách ai cũng mong muốn được bước chân vào giảng đường Đại Học. Để đạt được mong muốn đó các bạn học viên, đặc biệt là các em học trò lớp 12 phải chăm chỉ phấn đấu hết sức. Ôn thi đại học là việc làm quan trọng không thể xem thường đối với quãng đời học sinh.
  Đến với tập thể gia sư là những giáo viên, sinh viên được tuyển chọn chuyên ôn thi tất cả các khối, đưa từ nhiều trường Đại Học trong thành thị HCM như Bách khoa, Sư phạm, Nhân văn, Kinh tế,... Các gia sư-giáo viên có nhiều kinh nghiệm luyện ôn đại học T-L-H-S-V-AV... sẽ kèm cho các em học sinh một cách tốt nhất.
  Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kĩ năng sư phạm vững vàng tin rằng kèm luyện ôn thi đại học cho bạn đạt hiệu quả tốt trong đợt thi đại học và cao đẳng sắp đến.
  Trung tâm chuyên đáp ứng:
  * Giáo viên uy tín ôn thi đại học tất cả các môn Khối A (Toán Lý Hóa) - Khối B (Toán Hóa Sinh) - Khối C (Văn Sử Địa) - Khối D (Toán Văn Anh Văn)
  * Luyện thi Đại Học khối A, khối A1, khối B, khối C, khối D...
  * Với phương pháp nhiều năm trong ngành gia sư các môn Toán - Lý - Hóa - Anh Văn - Sinh... Trung tâm tin rằng sẽ mang lại sự tự tin cho các bậc cha mẹ.
  Kĩ năng ôn thi đại học:

  Phân dạng chương trình bài tập và lý thuyết theo các dạng đề luyện thi
  Nắm vững kiến thức bằng cách ôn luyện và rà soát lại tất cả chương trình. Học được lý thuyết đến bài nào ứng dụng vào bài tập đến đó.
  Đơn giản - Dể nhớ - Xúc tích - Dễ thực hành.
  Kĩ năng giảng dạy:

  Hệ thống nhanh - Hiệu quả cao
  Mở đường bài tập hương học sinh tiếp thu nhanh và chất lượng.
  Bảo đảm các bạn đạt được kết quả tốt nhất cho thời gian sắp đến
  Chú trọng đến sự phát triển tư duy, phát triển phẩm chất mọi mặt của học sinh, nhằm giúp thấu hiểu và phát triển tối đa tiềm năng của chính bạn, lúc đó bảo đảm hò trò đạt được mục đích, quyết tâm và kiên trì vương tới ước mơ các em.

  Liên hệ: 08.6672 0503 - 0903 078 143 Văn Phòng Gia Sư Tài Năng
   

Chia sẻ trang này