1. gstainanghcm1

  gstainanghcm1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  20

  Giáo viên dạy kèm rèn chữ học sinh lớp 4

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi gstainanghcm1, 9 Tháng mười một 2014.

  Giáo Viên nhận dạy kèm lớp 4 giỏi nhất, Gia sư kèm lớp 4 đảm bảo tiến bộ, Thầy cô nhận dạy lớp 4 uy tín...
  Gia sư tốt nghiệm sp tiểu học đang đi dạy trường công lập, tâm lý, kinh nghiệm nhận dạy học trò lớp 4, rèn chữ, Toán, tập làm văn, báo bài, Anh văn trẻ em, các môn năng khiếu. Đặc biệt rèn trẻ thích buổi học, vâng lời, dễ hiểu, theo đúng bài ở trường, soạn bài mới, tận tâm hổ trợ học trò mất gốc, ham chơi, lấy lại nền tảng kiến thức, kèm học sinh trường chuyên, dạy mọi nơi Tp.HCM.
  Gia Sư Dạy Kèm Học Sinh Lớp 4 Tại Nhà
  với kĩ năng chuyên môn và chương trình dạy kèm chuyên nghiệp thâm niên của nhóm thầy cô tận tụy, chúng tôi chác chắn sẽ truyền tải chương trình học lớp 4 đến các bé, giúp các cháu nắm bắt kiến thức nhanh và thích thú ở việc tự giác học tập.
  Chương trình dạy học môn Toán lớp 4 của thầy cô là giúp các em học sinh đạt được sự hiểu biết đến toán học qua việc rèn tốt các phương pháp, khái niệm trong môn toán. Nhờ đó giáo viên hướng dẫn các bé lớp 4 suy nghĩ và lý luận theo chương trình Toán học.
  Chương trình giảng dạy môn Tiếng Việt lớp 4 của giáo viên là rèn luyện cho học trò nắm bắt phương pháp rèn luyện tốt đối với Từ ngữ và Tập Làm Văn.
  Bạn cần tìm gia sư liên hệ: Thầy Tâm [f] 0977 041 920 - Cô Phụng [f] 0866 767 467
  http://giasutainhatphcm.tumblr.com/post/102165527787
   

Chia sẻ trang này