1. ctventerviet

  ctventervietThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  54
  Hà nội

  Giặt thảm văn phòng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ctventerviet, 29 Tháng chín 2016.

  Sau một thời gian sử dụng, những bộ thảm văn phòng cần được làm sạch để giúp môi trường của nhân viên công ty luôn được bảo đảm, tránh gây những bệnh về đường hô hấp hay dị ứng cho họ. Có nhiều phương pháp giặt thảm văn phòng, trong số đó phải nhắc đến đó là phương pháp giặt thảm khô.

  Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi cho chúng tôi có nên sử dụng phương pháp giặt thảm khô để giặt thảm văn phòng

  Tìm hiểu về phương pháp giặt thảm khô
  Sở dĩ phương pháp này có tên gọi như vậy vì nó không cần sử dụng nước khi làm sạch thảm. Khi sử dụng phương pháp này, chất hấp thu khô chứa hỗn hợp một lượng nước nhỏ cùng với chất tẩy rửa và dung môi sẽ được trải lên thảm và đồng thời đó sẽ có thiết bị tác động lên phần thảm được trải hóa chất đó. Cách này có tác dụng giúp các chất hấp thụ bẩn thấm sau vào thảm và hòa tan cùng chất bẩn và hỗn hợp đó – hỗn hợp chất lỏng – chất bẩn – dung môi hấp thụ vào chất màng và được hút ra. Đây chính là nguyên lý làm sạch của phương phápgiặt thảm văn phòng bằng phương pháp giặt thảm khô.

  Giat tham van phong

  Phương pháp giặt thảm khô

  Đối với những vùng thảm bị bẩn nặng, hóa chất hấp thụ bẩn này sẽ được dùng kết hợp với chất tẩy rửa. Hóa chất giặt khô này thường là hợp chất hữu cơ hoặc Polyme.

  Việc làm sạch này cần được thực hiện cẩn thận và kỹ càng để đảm bảo phần hóa chất làm sạch đó đã được hút sạch sẽ, không có khả năng gây hại cho người ở trong đó. Để đạt hiệu quả cao hơn, bạn cần phải hút bụi trước và sau khi giặt khô.

  Ưu nhược điểm của phương pháp giặt thảm khô
  Trong phương pháp giặt thảm khô này, hóa chất sử dụng rất mịn nên sẽ khiến không khí trong phòng bị ảnh hưởng và có thể vẫn lưu lại những bột trắng hóa chất đó trên quần áo, giày dẹp hoặc vật dụng bám bụi, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân viên trong công ty đó.

  Ưu điểm của phương pháp này là không tốn thời gian làm khô thảm như phương pháp giặt thảm ướt vì không sử dụng nước và phù hợp với việc giặt thảm định kỳ. Tuy nhiên nhược điểm của nó đó là có thể không hút sạch được hóa chất bên trong phòng.

  Về định kỳ thời gian giặt thảm có thể là từ 3 đến 6 tháng tùy thuộc vào số lượt đi lại trên thảm hay các những hoạt động thường diễn ra trên đó cũng như phụ thuộc vào thảm của công ty bạn là thảm sáng màu hay tối màu. Việc giặt thảm sẽ đạt hiệu quả tốt hơn nếu bạn sử dụng các dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp chứ không phải tự giặt thảm tại nhà vì việc thực hiện không đúng cách sẽ khiến thảm dễ bị ngả màu hay bị bắt bụi trở lại hơn.


  Công ty dịch vụ giặt là Việt Nam

  Website: http://giatdem.com và hotline: 0949.79.2324

  email: giatlaviet@gmail.com

  Địa chỉ :43 Xuân ĐỈnh – Tây Hồ – Hà Nội
   

Chia sẻ trang này