?

giày converse xấu hay đẹp

 1. xấu

  0 vote(s)
  0.0%
 2. ko đẹp

  0 vote(s)
  0.0%
 3. 2 lựa chon trên

  0 vote(s)
  0.0%
Multiple votes are allowed.
 1. vantu192

  vantu192Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  3
  Toàn Quốc

  giày covnerse da cao cấp và độ bền chuẩn

  Thảo luận trong 'Giày dép nữ' bắt đầu bởi vantu192, 20 Tháng tám 2016.

  Giá bán:
  11111
  Giá khuyến mãi:
  111
  độ bền của giày converse chính hãng

  Những đôi giay converse chính hãng được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn vô cùng chuẩn mực và khắt khe. Từ khâu thiết kế đến khâu lên dáng sản phẩm, lựa chọn chất liệu vì thế “độ bền của giày converse” thì quá tốt . Chính sự chuẩn mực của những đôi giày này đã làm nên giá trị cốt lõi cũng như sức sống lâu bền cho thương hiệu Converse .

  giay covnerse da cao cap va do ben chuan
  Thật đúng là tiền nào của đấy, một đôi giày converse hàng hiệu có thể duy trì tuổi thọ từ 3 đến 4 năm sử dụng. Vì thế khi chọn giày converse, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của giày converse chính hãng đó . Những đôi giày chính hãng với chất liệu vải cao cấp, êm ái, độ bền lâu sẽ bảo vệ tối đa cho đôi bàn chân của bạn.
  giay covnerse da cao cap va do ben chuan

  độ bền của giày converse nhái

  Còn với những đôi giày converse giả, khi bạn mang một đôi giày với chất lượng kém, với mức giá cực rẻ, đôi chân bạn có thể gặp phải rất nhiều những rắc rối khi chất lượng kém , độ bền của giày converse nhái có tuổi thọ ít hơn rất nhiều .
  giay covnerse da cao cap va do ben chuan

  Bàn chân bạn có thể bị phồng, rộp do chất liệu thô ráp hay bạn sẽ bị chai chân, viêm tấy ở các kẽ ngón chân… Ngoài ra, những đôi giày giá rẻ với thiết kế không chắc chắn độ bền của giày converse kém làm cho bạn di chuyển không vững vàng và có thể bị ngã, sái chân, chệch khớp, bong gân,…
   
 2. Titanvipman.com

  Titanvipman.comThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  12

Chia sẻ trang này