1. tranhuong1302

  tranhuong1302Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  118
  Toàn Quốc

  Giấy dán kính phòng tắm, nhà tắm, phòng vệ sinh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranhuong1302, 15 Tháng mười 2016.

  Phòng tắm ( nhà tắm) hay phòng vệ sinh (WC) là một nơi yêu cầu sự kín đạo tuyệt đối, vậy nên để chọn giấy dán kính phòng tắm các bạn cũng phải đảm bảo chúng cho khả năng che khuất tầm nhìn tuyệt đối.

  Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giấy dán kính chúng tôi đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giay dan kinh trang tri nói chung và dán kính cho phòng tắm nói riêng. Sau đây xin được chia sẻ những kinh nghiệm và qua đó đưa ra nhưng gợi ý cho các bạn trong việc dán kính cho phòng tắm, nhà tắm đưa ra một vài gợi ý cho quý khách hàng khi chọn giấy dán kính phòng vệ sinh, phòng tắm.

  Phương án 1: Dán dán kính mờ cho phòng tắm

  Giấy dán kính mờ có tác dụng che khuất tầm nhìn tốt nhưng chưa phải là tuyệt đối, Đây là phương pháp đơn giản nhất, chúng ta có thể áp dụng chúng cho nhưng trường hợp cửa kính của gia đình là kính tối màu hoặc đã được che mờ. Trong nhiều trường hợp chúng ta không thể áp dụng phương pháp này đơn thuần được, nhược điểm của phương pháp này là tính thẩm mỹ không cao.

  Phương án 2: Dán giấy dán kính mờ cho 2 mặt trong phòng tắm

  Đây là phương pháp có thể giúp chúng ta che khuất tầm nhìn tuyệt đối, nhược điểm của chúng cũng giống với khi chúng ta dán giấy dán kính mờ đơn thuần như ở phương pháp thứ nhất

  Phương pháp 3 : Dán decal trang tri trang trí cho phòng tắm

  Khi chọn mẫu giấy dán kính trang trí cho phòng tắm sẽ đảm bảo cho chúng ta được tính thẩm mỹ của chúng nhưng nhược điểm ở đây là không phải mẫu giấy dán kính trang trí nào cũng có thể che khuất tầm nhìn tuyệt đối được. Vậy nên khi chọn phương pháp này chúng ta sẽ bị giới hạn mẫu giấy dán kính trang trí.

  Phương pháp 4 Dán giấy dán kính trang trí cho và giấy dán kính mờ cho 2 mặt kính trong phòng tắm

  Đây là có thể nói phương pháp hữu hiệu nhất, vừa đảm bảo được sự kín đáo cho phòng tắm, nhà tắm vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ .Trong trường hợp này chúng ta sẽ chọn dán giấy dán kính trang trí cho mặt ngoài và giấy dán kính mờ hoặc decal trắng cho mặt trong, Khi đó chúng ta có thể thoải mái chọn giấy dán kính trang trí phù hợp với sở thích cũng như phong thủy của gia đình

  Bạn muốn tham khảo thêm các mẫu giấy dán kính khác hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  Website: giaydankinh.info

  Điện thoại: 0906 269 233 - 0965 960 913

  Địa Chỉ: 60 Hoàng Công Chất - Hà Nội

  Liên hệ để có thợ dán decal mờ tư vấn miễn phí tận nơi.

  Với đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, thợ thi công dán decal kính văn phòng giàu kinh nghiệm, nhân viên kinh doanh tận tình, trung thực, với thái độ làm việc nghiêm túc, chúng tôi tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ, với giá thành tốt nhất thị trường Hà Nội.

  Với phương châm làm việc năng động, sáng tạo và không ngừng cải tiến, chúng tôi đã luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu, và tạo niềm tin với khách hàng về những sản phẩm của chúng tôi đã và sẽ thực hiện. Bời sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là chìa khóa dẫn tới thành công.

  Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất !
   

Chia sẻ trang này