1. chuyensangw

  chuyensangwThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng một 2015
  Bài viết:
  200
  HCM

  Giày lười công sở đẹp rẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuyensangw, 8 Tháng bảy 2017.

  Là một xu hướng đang rất thịnh hành trong giới công sở, giày lười nam đang trở thành một món đồ thời trang hot được nhiều quý ông chọn mua. Nhưng phải chọn đúng nơi, đúng cách, và đúng giá tiền thì bạn mới có thể mua đc một đôi giày đẹp và rẻ

  Là một cửa hàng thời trang nam uy tín và chất lượng bậc nhất tại TPHCM. 4men(R) luôn là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có được một nơi mua sắm giày lười nam rẻ, đẹp, chất tương tốt nhất hiện nay tại Sài Gòn

  Với tư cách là một trong những shop giày lười nam tốt, mẫu đẹp, thời trang bậc nhất tại Sài Gòn thì 4men(R) tự tin và đảm bảo sẽ luôn đem lại cho các bạn những giày lười nam giày lười nam dep kinh hồn, đẹp đến khó tin
  Giay luoi cong so dep re
  4men(R) có dịch vụ bảo hành quần áo nam, chỉnh sửa giày lười nam như sau:
  -Chỉnh sửa các giày lười nam bị lỗi nhẹ như: sứt chỉ, hư nút, dây kéo...
  -Giày lười nam bị trục trặc trong quá trình sử dụng, hoặc chưa hài lòng về chất lượng: quý khách có thể đem giày lười nam đến trực tiếp tại cửa giày lười nam, hoặc phản hồi vào kentasale@gmail.com để được xử lý nhanh nhất.
  ĐỐI VỚI KHÁCH MUA TẠI CỬA Giày lười nam Giày lười nam:
  - Thời gian: trong vòng 5 ngày
  - Chính sách: Đổi giày lười nam có giá trị tương đương hoặc lớn hơn
  - Cách thức: Đổi trực tiếp tại chi nhánh mua giày lười nam

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
  - Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn đặt giày lười nam trên trang website hoặc liên hệ email, điện thoại với chúng tôi. Bất kỳ thông tin chúng tôi thu thập từ bạn có thể được sử dụng một trong những cách sau đây:
  + Để cải thiện trang web của chúng tôi (Chúng tôi liên tục cố gắng để cải thiện các dịch vụ trang website của chúng tôi dựa trên các thông tin và phản hồi chúng tôi nhận được từ bạn)
  + Để cải thiện dịch vụ khách hàng (Thông tin của bạn sẽ giúp chúng tôi hiệu quả hơn đáp ứng yêu cầu dịch vụ khách hàng của bạn và nhu cầu hỗ trợ)
  + Để xử lý các giao dịch
  + Địa chỉ email mà bạn cung cấp cho xử lý đơn giày lười nam, có thể được sử dụng để gửi cho bạn thông tin và cập nhật liên quan đến đặt giày lười nam của bạn, ngoài việc tiếp nhận tin tức thường xuyên, cập nhật, sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến thông tin

  2. Phạm vi sử dụng thông tin
  4men.com.vn sử dụng thông tin khách hàng trong trường hợp thông báo đơn giày lười nam đến với khách hàng. Không sử dụng thông tin khách hàng cho các mục đích khác mà chưa được sự đồng ý của khách hàng.

  3. Thời gian lưu trữ thông tin
  4men.com.vn lưu trữ thông tin khách hàng, đơn giày lười nam nhằm để đối chiếu khi có phát sinh vấn đề xảy ra, không lưu trữ thông tin khác, nhạy cảm của khách hàng như số điện thoại, thông tin địa chỉ..v.v..

  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
  4men.com.vn lưu trữ thông tin khách hàng thông qua việc khách hàng email đặt giày lười nam, không yêu cầu khách hàng phải để lại thông tin nếu chưa được sự đồng ý.

  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh
  Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu 4men.com.vn cung cấp hoặc xóa bỏ thông tin của chính mình nếu có nhu cầu, 4MEN(R) hoàn toàn không sử dụng hoặc chỉnh sửa thông tin khách hàng.
   

Chia sẻ trang này