1. quyenle1507

  quyenle1507Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng một 2016
  Bài viết:
  27
  Toàn Quốc

  Giới thiệu bàn ghế họp Fami

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi quyenle1507, 30 Tháng một 2016.

  Bàn họp, ghế họp Fami mang phong cách hiện đại, trẻ trung và chuyên nghiệp. Sự tinh tế đến từ thiết kế đơn giản của các sản phẩm này.
  Một công ty chắc chắn phải có các phòng làm việc của nhân viên từng phòng như phòng marketing, phòng bán hàng, phòng quản lí nhân sự, phòng họp lớn. Vì có những phòng như vậy nên phải có những bộ bàn ghế phù hợp với mục đích và không gian sử dụng.

  Gioi thieu ban ghe hop Fami

  Bàn làm việc chân sắt có ở hầu hết các phòng làm việc trong công ty vì đây là chiếc bàn làm việc của tất cả nhân viên không phân biệt phòng, ban. Với chiếc bàn làm việc siêu bền này bạn có thể sử dụng để máy tính làm việc, để tập tài liệu hay vô số thứ đồ khác mà không lo hỏng hay bong tróc mặt bàn.
  Gioi thieu ban ghe hop Fami
  Khác với những văn phòng làm việc thông thường, phòng họp là phòng để tụ họp tất cả các nhân viên để cùng bàn bạc cùng thảo luận để đưa ra những quyết định cuối cùng tốt nhất cho sự phát triển của công ty nên bàn họp thường thiết kế thành chiếc bàn dài, chiếc ghế phòng họp đặt cùng để nhân viên ngồi đối diện nhau và có một vị trí trung tâm cho giám đốc hoặc trưởng phòng trình bày ý tưởng.
  Gioi thieu ban ghe hop Fami

  Đây là những mẫu bàn làm việc chân sắt và ghế phòng họp Fami, ngoài ra chúng tôi còn có những mẫu bàn ghế khác bạn có thể tham khảo như bảng đen treo tường,tủ chén treo trường, bàn ghế phòng ăn cho mỗi gia đình, bàn ghế cafe cho mỗi nhà hàng, quán café để bạn có sự lựa chọn thoải mái cho những không gian phù hợp.
   

Chia sẻ trang này