1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Giới thiệu công nghệ màn hình led tiên tiến

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 11 Tháng ba 2016.

  Thông qua các hình ảnh và xử lý tín hiệu hệ thống độ nét cao tiên tiến nhất đặt vào, đảm bảo giảm hifi video. Các công nghệ sửa độ sáng điểm duy nhất, đó là, thông qua việc điều chỉnh độ rộng xung hiện mỗi led để điều khiển độ sáng pixel, nhận ra toàn bộ màn hình led có độ sáng nguyên nhân.
  Gioi thieu cong nghe man hinh led tien tien
  Độc thân ánh sáng công nghệ hiệu chỉnh màu sắc: làm cho màn hình led cho thấy màu sắc bản chất thực sự, thực hiện giảm màu sắc trung thực; Mỗi màu của điểm ảnh phối cùng màu các lỗi giữa các tàu X, y & lt; 0,003, đảm bảo giảm màu màn hình led độ đồng đều. Năm này qua năm khác để loại trừ sự suy giảm độ sáng: hiển thị máy điều chỉnh cân bằng trắng lớn nhất phải lớn hơn so với thực tế khi sử dụng độ sáng của ánh sáng. Bởi các nhà sản xuất bang dien tu thường xuyên ở điểm sáng bằng cách chỉnh điểm, đảm bảo màn hình trong quá trình hoạt động của các điều chỉnh trong giá trị vô ích không thấp hơn so với độ sáng cần độ sáng thực tế.


  Việc sử dụng các mô hình hoạt động hợp lý, tăng liên kết song song, làm giảm liên kết nối tiếp, sử dụng một công nghệ sao lưu nóng và đường đôi từ cấu trúc. Do chi phí và công nghệ màn hình led ngoài trời hiển thị tính khả thi, mô hình hoạt động không phải tất cả có thể mô hình song song. mô hình song song của các đơn vị và các sản phẩm tương tự để làm việc, miễn là cómột đơn vị không có lỗi, sản phẩm sẽ không thất bại.
   

Chia sẻ trang này