1. cuongmanh666

  cuongmanh666Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  28
  Toàn Quốc

  Giới thiệu giải pháp ERP phần mềm quản trị 3S

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cuongmanh666, 7 Tháng mười 2016.

  3S là bộ giải pháp ERP phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP được phát triển bài bản, công phu trong nhiều năm trên cơ sở kế thừa những thành tựu của các giải pháp ERP lớn trên thế giới như SAP, Oracle, Microsoft Dynamics, … và kinh nghiệm của đội ngũ nghiên cứu phát triển dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp. Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP có nhiều chức năng có khả năng đáp ứng được nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp thuộc nhiều loại hình và ngành nghề khác nhau, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất và thương mại phân phối, bán lẻ. Có thể tóm tắt lợi thế của giải pháp phần mềm 3S ERP như sau:

  Là hệ thống thông tin hoàn toàn tích hợp

  Có đầy đủ các phân hệ quản lý với tính năng phong phú, đáp ứng nhiều hình thức sản xuất, kinh doanh và ngành nghề cũng như qui mô khác nhau. Làm việc theo quy trình quản lý chuẩn và hiện đại của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

  Tính tích hợp của hệ thống cho phép người sử dụng

  Nhập dữ liệu một lần đối với các giao dịch tránh thiếu sót hay sai lệch dữ liệu giữa các phòng ban như dữ liệu giữa PO và kế toán công nợ phải trả, giữa bán hàng và doanh thu.

  Cho phép truy vấn sâu các giao dịch: Hệ thống cho phép hiển thị các giao dịch tổng hợp trên phân hệ Sổ cái nhưng có thể truy vấn sâu thông tin chi tiết đến từng nghiệp vụ phát sinh như hóa đơn mua hàng, đơn mua hàng, phiếu nhập kho và yêu cầu mua hàng. Khả năng truy vấn sâu cho phép NSD kiểm sóat được nguồn gốc của các giao dịch và hỗ trợ tốt cho công tác kiểm toán nội bộ và kiểm toán tài chính.

  Thực hiện được các tính toán phức tạp liên quan đến dữ liệu do nhiều phòng ban chức năng quản lí. Đơn cử như việc tập hợp tính toán NVL cần cho sản xuất, hệ thống sẽ căn cứ dữ liệu tích hợp từ nhiều phân hệ khác nhau như: hàng còn trong kho bao gồm NVL và thành phẩm (trong phân hệ INV), các PO đã được duyệt (phân hệ PO), các lệnh sản xuất dở dang (WIP trong phân hệ SX), các lệnh sản xuất đã lên kế hoạch.

  Khả năng tự động hóa nhiều tác vụ: Cho phép các tính năng tạo tự động như từ PO có thể tạo tự động Invoice cho kế toán, cập nhật số liệu từ các sổ phụ kế toán lên sổ cái. giải pháp ERP

  Chia sẻ nhiều thông tin chung tránh sự chồng chéo và lặp lại các thông tin liên quan đến nhiều phòng ban như thông tin Khách hàng được chia sẻ cho phân hệ Bán hàng và kế toán Công nợ phải thu (AP), thông tin Nhà cung cấp chia sẻ cho các phân hệ Mua hàng và kế toán công nợ phải trả Mã vật tư hàng hóa chia sẻ trong toàn bộ hệ thống.

  I. Các module chính của hệ thống phần mềm 3S ERP

  Quản lý bán hàng & Phân phối
  Quản lý mua hàng & Cung ứng vật tư
  Quản lý kho, hàng hóa vật tư
  Quản trị sản xuất
  Quản lý tài chính kế toán
  Quản lý tài sản
  Quản lý quan hệ khách hàng
  Quản lý nhân sự tiền lương

  II. Các quy trình chủ yếu trong giải pháp 3S ERP

  Quy trình quản lý từ mua hàng đến thanh toán
  Quy trình quản lý từ bán hàng đến thu tiền
  Quy trình quản lý kho, vật tư hàng hóa
  Quy trình quản lý sản xuất
  Quy trình quản lý tài sản cố định
  Quy trình quản lý tài chính kế toán
  Quy trình quản lý quan hệ khách hàng
  Quy trình quản lý nhân sự tiền lương

  III. Các đặc tính công nghệ của 3S ERP

  Bảo mật hệ thống
  Chức năng quản lý tổng thể và phong phú
  Giao diện đồ họa
  Quản lí theo luồng công việc
  Kho dữ liệu
  Chế độ cảnh báo các sự kiện quan trọng
  Linh động mà không cần lập trình
  Phát triển các ứng dụng theo yêu cầu một cách dễ dàng
  Khả năng kết nối với các ứng dụng
  Video giới thiệu Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP:

  giải pháp ERP
   

Chia sẻ trang này