1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  69
  Toàn Quốc

  Giới thiệu một số website phần mềm lưu trữ trực tuyến hàng đầu hiện tại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 16 Tháng tám 2016.

  Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông báo như hiện tại càng ngày càng có nhiều dịch vụ lưu trữ video trực tuyến dựa trên nền móng đám mây, trang web mở ra nhằm mang lại cho người dùng những ích lớn nhất, giúp người dùng lưu lại được những khoảnh khắc, đoạn video clip đáng nhớ.
  Về ưu điểm khi công cụ lưu trữ video trên facebook tốt nhất trên youtube
  Có một vấn đề mà chúng ta không cần tranh luận là youtube là dịch vụ dịch vụ lưu trữ trực tuyến mega tốt nhất miễn phí hàng đầu thế giới mới mỗi phút có 100 nghìn video được update lên trang này thì khó có trang web nào vượt qua được. Youtube cũng là một trang web, một nền tảng lưu trữ san sớt video số một giờ, người dùng có thể san sẻ 1 video hay, thích cho mọi người vào bất kỳ trang mạng từng lớp, trang web nào mà bạn thích. Một ưu điểm nữa về công nghệ lưu trữ video không giới hạng tốt nhất trên youtube là trang web này không giới hạn lưu lượng lưu trữ của người dùng như onedrive hay google drive ( 15GB) bởi thế bạn có thể tải lên được rất nhiều video. Đối với các video được tải lên youtube hỗ trợ tối đa về chất lượng cho video giúp người xem cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ của youtube.

  FlickrFlickr là một lựa chọn hoàn toàn miễn phí để phương tiện lưu trữ video trên facebook tốt nhất được cung cấp bởi Yahoo và cung cấp cho bạn 1TB của không gian lưu trữ cho các bức ảnh, video của bạn. Flickr cũng hỗ trợ hình ảnh và quay video cũng như tải lên. Đối với folks người sẽ không nhớ để tải lên hình ảnh của họ trong khoảng thời gian ngay, chỉ cần thiết lập Flickr để sao lưu lên cho bạn chuẩn y tính năng tự động tải lên. Bên cạnh việc lưu trữ hình ảnh của bạn, bạn cũng có thể chia sẻ chúng với những người khác công khai hoặc có chọn lọc cũng như soát tuốt các bức ảnh tuyệt vời mà tạo nên cộng đồng Flickr. Thật không may, Flickr là không có sẵn cho iPad. Tuy nhiên bạn có thể đăng nhập duyệt Safari mà là một giải pháp khá cho đến Flickr phát hành một ứng dụng iPad bản địa.
  Google+
  ứng dụng Google+ dành cho iPhone và iPad có tính năng tải lên tự động cũng cho phép bạn dễ dàng lưu trữ hình ảnh và phương tiện lưu trữ trực tuyến miễn phí tốt nhất của bạn. Không có gì bạn tải lên sẽ tự động san sẻ cho đến khi bạn chọn để san sớt nó. Để bảo tàng không gian, mặc định của Google để tải lên hình ảnh của bạn tại một tối đa 2048 pixel ở phía bên lớn nhất. Bạn có thể tải lên hình ảnh kích thước đầy đủ từ máy tính của bạn, nhưng hãy nhớ bạn có thể cần phải đăng ký để lưu trữ nhiều hơn nếu bạn muốn để lưu trữ các hình ảnh độ phân giải cao nhất.Google+ cũng cung cấp rất nhiều dụng cụ chỉnh sửa ảnh và tùy chọn mà là siêu tiện lợi cho những thay đổi bay và điều chỉnh.
  Nếu bạn đã dùng Google Drive và / hoặc các sản phẩm khác của Google, Google+ các công cụ chỉnh sửa và tự động tải lên tính năng làm cho là một chọn lọc khá phong phú.
  hiện tại với sự phát triển của công nghệ đương đại, ngày càng có nhiều hệ thống công nghệ lưu trữ trực tuyến là gì tốt nhất ra đời. Thay vì lưu trữ video trong máy tính cá nhân và chỉ có mình bạn xem được, cũng như nếu có một sự cố không mong muốn xảy ra như máy tính hỏng hoặc mất, bị dính viruts thì bạn sẽ mất tuốt tuột những video quan yếu đã lưu. ngoại giả khi bạn muốn chia sẻ video với mọi người thì thông thường bạn sẽ mất thời gian tải các video đấy lên các mạng từng lớp hoặc gửi trực tiếp qua tin nhắn cho họ, như vậy rất mất thời gian chờ đợi video được load.
  Ngày nay, do nhu cầu sử dụng của người sử dụng mà ổ cứng của máy tính không đủ để lưu trữ các thông tin của chủ nhân. Công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ việc lưu trữ thông tin trực tuyến trên máy tính và các thiết bị công nghệ cầm tay không con xa lạ với người sử dụng. Vì vậy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều tiện ích lưu trữ trực tuyến mega tốt nhất: onedrive của microsoft, google drive của google…. Tuy nhiên, người dùng luôn đặt ra câu hỏi là: dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến nào thuận tiện, bí mật và an toàn cho người dùng nhất?

  Cạnh tranh trực tuyến đã đánh đầu thị trường Blockbuster, mà đã phải đầu tư rất nhiều trong việc xúc tiến liên doanh internet của riêng mình sau khi khoản thu từ cho thuê DVD xem phim trượt dốc. Ngành công nghiệp đang trong quá trình biến đổi triệt để mô hình phân phối của mình, với tải phim trực tuyến đang nổi lên như là biên giới mới.
  Cả hai Lovefilm và Island Video đã bắt đầu với công việc kinh dinh cho thuê DVD trực tuyến tiền phong của Mỹ dựa trên Netflix, và giờ đang di chuyển vào ứng dụng phần mềm lưu trữ trực tuyến tốt nhất.
  Các hoạt động cho thuê bằng cách cho phép người tiêu dùng đặt hàng một số bộ phim trực tuyến, được đăng ra với một phong bì trở lại trả trước. Có vận hạn không trả lại những bộ phim và một khi họ đã nhận được những người khác có thể được đặt hàng.
  hiện tại, do nhu cầu của người sử dụng các sản phẩm công nghệ các ổ cứng không đủ để chứa các dữ liệu của người sử dụng. Nắm bắt được những nhu cầu tất yếu đó, các nhà phát triển, các ông trùm trong ngành công nghệ thông báo đã cho ra đời rất nhiều trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến để mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng internet, các trang web cốt tử dịch vụ lưu trữ video trên youtube tốt nhất vì người sử dụng vừa có thể quay video vừa phát trực tuyến vừa lưu trữ vào máy chủ của trang web không sợ mất và các video được lưu trữ rất an toàn, bảo mật. Sau đây, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 2 trang web về lưu trữ video trực tuyến được mọi người dùng nhiều ngoài youtube.
  Xem thêm: live broadcast video facebook cài đặt như thế nào?
   

Chia sẻ trang này