1. ctventerviet

  ctventervietThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  54
  Hà nội

  Giới thiệu phương pháp giặt thảm văn phòng mới

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi ctventerviet, 30 Tháng tám 2016.

  Giặt thảm văn phòng là nhu cầu của rất nhiều công ty. Để đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ giặt thảm đã ra đời, cùng với đó là rất nhiều phương pháp giặt thảm khác nhau như phương pháp giặt thảm khô, phương pháp giặt thảm ướt hay phương pháp giặt thảm phun hút.

  Phương pháp giặt thảm phun hút sử dụng nước nóng, nước ấm hoặc hơi nước để làm sạch. Đây là phương pháp giặt thảm tốt nhất được các nhà sản xuất thảm khuyên dùng.

  Phương pháp giặt thảm văn phòng phun hút được xếp vào danh sách nhóm “làm sạch sâu” vì có thể tác động đến từng sợi thảm, làm sạch những sợi thảm này, trả lại vẻ đẹp như mới cho tấm thảm.

  Gioi thieu phuong phap giat tham van phong moi

  Ngoài ra, phương pháp giặt thảm phun hút còn rất an toàn vì nó không để lại một lượng lớn các hóa chất giống nhiều phương pháp giặt thảm khác, như phương pháp giặt thảm khô hay phương pháp giặt thảm Bonnet. Sử dụng phương pháp giặt thảm phun hút còn giúp bảo vệ tấm thảm nhà bạn, giúp tăng tuổi thọ cho thảm.

  Phương pháp giặt thảm này còn được gọi là phương pháp giặt thảm hơi nước vì nó sử dụng bình xịt để xịt một lượng nước nhỏ lên bề mặt thảm rồi đẩy bụi ra ngoài, và tiến hành hút ngay lập tức, giúp làm sạch sâu hơn.

  Quy trình giặt thảm phun hút bắt đầu bằng việc phun dung dịch nước, hóa chất vào bề mặt thảm rồi hút nước và bẩn bằng một thiết bị hút chuyên dụng. Thiết bị hút này có thể được đặt trong ô tô đậu ở bên ngoài và sử dụng vòi dài để làm sạch thảm trong nhà hoặc có thể là dụng cụ bằng tay, nhỏ gọn và dễ sử dụng. Nhưng việc sử dụng đến xe ô tô để làm sạch thảm sẽ có lợi hơn cho sức khỏe, vì nó sẽ mang khí bẩn và hơi ẩm ra bên ngoài, không để đọng lại trong nhà, nên sẽ làm thảm sạch hơn và khô nhanh hơn.

  Việc vệ sinh thảm nên được thực hiện theo định kỳ, khoảng từ 12 đến 18 tháng, phụ thuộc vào sự đi lại và các tần suất của các hoạt động diễn ra trên nó cũng như độ sáng tối của thảm. Để đảm bảo an toàn hơn cho gia đình cũng như tăng tuổi thọ của thảm, tốt hơn hết là bạn nên tìm cho công ty mình một dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp. Giặt là Việt sẽ là một trong những nơi đáng tin tưởng để bạn sử dụng dịch vụ giặt là tại đây.

  Hotline: 0949.792.324
   

Chia sẻ trang này