1. mr.logic

  mr.logicThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  25
  Toàn Quốc

  Giới thiệu tai nghe Airpods và các thông số kĩ thuật

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mr.logic, 8 Tháng chín 2016.

  Apple hôm nay đã chính thức ra mắt tai nghe AirPods không dây hoàn toàn mới.
  Chính bởi việc loại bỏ ngay giắc cắm tai nghe 3.5 trên thế hệ iPhone mới nhất hiện nay, Apple đã giới thiệu thiết bị tai nghe mới với thương hiệu là AirPods.

  Gioi thieu tai nghe Airpods va cac thong so ki thuat
  Tai nghe Airpods mới ra mắt ngày 07/09/2016
  AirPods vẫn mang trong mình những thiết kế tương tự như dòng sản phẩm là EarPods của hãng, tuy nhiên đã được loại bỏ toàn bộ phần dây kết nối rườm rà.

  Gioi thieu tai nghe Airpods va cac thong so ki thuat
  Vi xử lý của tai nghe Airpods
  Bên trong AirPods là một bộ vi xử lý Apple W1 giúp cải thiện chất lượng âm thanh và quản lý tốt pin của thiết bị. Khi bạn đàm thoại, bộ vi xử lý này sẽ kết hợp với micro để lọc giảm bớt tiếng ồn bên ngoài và tập trung hơn vào giọng nói của bạn. Khi bạn đang nghe, thì Apple W1 sẽ tự động điều chỉnh âm thanh trên cả tai nghe cùng mic giúp đem lại cảm giác thật như chính người đối thoại đang ở ngay trong tai của bạn vậy.

  Một số chức năng của Airpods
  AirPods còn được tích hợp cả cảm biến giúp nhận ra các cử chỉ của bạn. Chỉ cần chạm hai lần vào tai nghe để có thể kích hoạt Siri hoặc nhận cuộc gọi thoại đến.

  Gioi thieu tai nghe Airpods va cac thong so ki thuat
  Thời lượng sử dụng của tai nghe airpods lên đến 5h​
  AirPod có dung lượng pin lên đến 5h nghe nhạc liên tục và sẽ nghe thêm được khoảng 3h chỉ với 15 phút sạc pin. Tiếp đó, hộp đựng tai nghe sẽ kiêm luôn cả sạc dự phòng giúp bạn sử dụng thiết bị trong vòng 24h đồng hồ. Để kiểm tra pin còn lại, bạn chỉ cần hỏi đến Siri “How’s the battery on my AirPods?”. (>> Hack like và website chia sẻ)

  AirPods cũng có thể kết nối cực kì đơn giản với thiết bị của bạn chỉ cần một cú chạm. Tương tự lần sau, AirPods sẽ tự nhận biết các thiết bị của bạn dù là Macbook, iPhone hay cả Apple Watch thông qua tài khoản iCloud. Đơn giản bạn cần làm chỉ là đưa AirPods đến gần thiết bị mà bạn muốn kết nối mà thôi.

  Apple AirPods sẽ được bán ra thị trường vào cuối tháng 10 với mức giá là $159 (khoảng 3.5 triệu đồng).

  Gioi thieu tai nghe Airpods va cac thong so ki thuat
  Dự kiến tháng 10 sẽ mở bán tai nghe airpods
  >> Hướng dẫn hack like facebook mới nhất
   

Chia sẻ trang này