1. lamtraumvn

  lamtraumvnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  25
  Hà nội

  Giới thiệu trường Nhật ngữ ISI - Tokyo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lamtraumvn, 26 Tháng một 2016.

  Trường Nhật ngữ ISI là một trường thuộc tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục ở Nhật. Trường được thành lập từ khá sớm và có cả chi nhánh ở nước ngoài. Hiện nay trường chấp nhận du học sinh tới từ 91 quốc gia khác nhau trên thế giới. Các bạn có thể truy cập vào trang chủ của trường theo link trên để biết thêm thông tin về các quốc gia mà trường chấp nhận. Tất nhiên trong đó có Việt Nam.

  >>xem thêm: trường nhật ngữ ISI


  Ngoài ra, ban lãnh đạo nhà Trường Nhật ngữ ISI (Tokyo) có chính sách hỗ trợ, giới thiệu việc làm thêm cho các bạn sinh viên, hỗ trợ xin visa, môi trường học tập chất lượng, tiên tiến và cơ hội mở rộng giao lưu với các du học sinh đến từ các quố gia khách trên thế giới.


  Gioi thieu truong Nhat ngu ISI Tokyo

  Du hoc nhat ban 2016


  Trường tạo điều kiện cho các học viên về điều kiện sinh hoạt với các chế độ: ký túc xá, homestay,… Tuy nhiên, theo quy định của nhà trường, các học viên phải ở tại ký túc xá ít nhất 3 tháng đầu tiên. Chúng tôi vinh dự được đón nhận các em vào học tập, là bước đầu của các em trong định hướng cho tương lai tại Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn sẽ hỗ trợ và cung cấp cho các em một tiền đề vững chắc về tiếng Nhật để các em thực hiện được giấc mơ du học của mình

  Thời gian học: học viên có thể đăng ký học theo buổi sáng hoặc chiều, buổi sáng học từ 8h50 đến 12h40, buổi chiều học từ 13h00 đến 16h50. Học phí: 766,500 yên gồm phí xét tuyển, phí nhập học, học phí, phí tài liệu học tập, phí cơ sở vật chất.
   

Chia sẻ trang này