1. vanphongao

  vanphongaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  71
  Số điện thoại:
  01674119978
  Toàn Quốc

  Giới thiệu về IRT Business Center

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vanphongao, 4 Tháng tám 2015.

  Giới thiệu về IRT Business Center

  Cám ơn quý khách đã quan tâm tới chúng tôi IRT

  IRT sinh ra là để phục vụ quý khách , cho thuê văn phòng ảo để phụng sự xã hội và giải quyết các vấn đề về văn phòng ,IT , hỗ trợ việc kinh doanh cho quý vị.

  IRT.vn tiền thân là trung tâm văn phòng ảo với website : dịch vụ văn phòng ảo được thành lập vào năm 2009 khi đất nước Việt Nam đang có những chuyển mình vượt bậc về môi trường kinh doanh tại Việt Nam được cải thiện và ngày càng thuận lợi cho doanh nghiệp .thuê văn phòng gói VIP

  Gioi thieu ve IRT Business Center


  IRT khởi động dự án Hệ thống Business Center trên toàn ASEAN từ cơ sở đầu tiên tại Toà nhà hạng B + : Toà khà Khang Thông nơi bao quanh bởi nhiều con đường cửa ngõ vào Thành Phố Sài Gòn , nhiều khách sạn 5 sao , nhà hàng cao cấp và giáp với Uỷ Ban Nhân Dân TP , Dinh Độc Lập , chợ Bến Thành nơi được coi là sầm uất nhất Thành Phố Hồ Chí Minh .

  Với triết lí kinh doanh là làm cho khách hàng hài lòng và tiết kiệm cho chi phí đầu tư của khách hang, IRT sẽ mở rộng các cơ sở ra nhiều thành phố lớn trên cả nước Việt Nam trong năm 2015 và vươn ra phục vụ cộng đồng ASEAN vào năm 2016.

  Sứ mệnh của IRT là : Tới Tháng 12 năm 2020 giúp cho một vạn (10.000 ) doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam khởi nghiệp (start up )thành công . Và phục vụ cho 5000 doanh nghiệp nước ngoài đặt văn phòng tại Việt Nam.

  irt .vn – Phong cách – chất lượng – vị trí trung tâm cho khách hàng
  Gioi thieu ve IRT Business Center
   

Chia sẻ trang này