1. teemoseo2015

  teemoseo2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  180
  Toàn Quốc

  Giữ lại những kỷ niệm ngọt ngào với bút khắc chữ đa năng.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi teemoseo2015, 24 Tháng bảy 2016.

  Bút khắc chữ đa năng giờ đây khắc chữ, vẽ hoạ tiết lên các đồ vật chỉ là chuyện nhỏ.
  Bạn là một người luôn thích sự tìm tòi , sáng tạo hoặc là người nghệ sĩ luôn muốn để lại những ấn tượng trong những món vật mà bạn đang dùng khiến người khác tò mò, thú vị vì những món đồ đặc biệt đó. Bạn luôn muốn tặng cho những người bạn yêu thương những món quà thật ý nghĩa, đặc biệt để lại nhiều ấn tượng như khắc hoạ tiết, hoa văn, khắc chữ lên những món đồ đó để lưu giữ lại những kỉ niệm ngọt ngào. Hãy đến với teemo.vn lựa chọn và cùng mua một công cụ giúp bạn thực hiện những điều đó một trong những công cụ đó là bút khắc chữ đa năng giúp bạn làm ra những món đồ thật đẹp, thật ấn tượng.

  Bút khắc chữ đa năng giúp việc khắc chữ hay hoạ tiết lên các chất liệu như kính, nhựa, kim loại giờ chỉ là chuyện nhỏ mà thôi bạn không cần phải ra tiệm để nhờ những người thợ chuyên nghiệp làm mà giờ đây có thể tự làm, tự thiết kế ra các kiểu mà bạn yêu thích để làm ra những món quà tặng người thân và bạn bè. Chắc chắn rằng đó sẽ là những món đồ đẹp nhất mà bạn dành cho người thân đấy.

  Giu lai nhung ky niem ngot ngao voi but khac chu da nangGiu lai nhung ky niem ngot ngao voi but khac chu da nang

  Là một sản phẩm đáng mua.
  Bút khắc chữ đa năng giúp bạn có thể dễ dàng khắc chữ hay hoạ tiết lên trên ly thuỷ tinh hay sứ tạo ra những món đồ thật độc và lạ chỉ có nhà bạn mới sở hữu những món đồ như vậy. Bút được thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, tốc độ bút vẽ rất nhanh và mềm, sử dụng như bút bi thông thường của chúng ta. Nó có thể khắc lên các chất liệu như: thuỷ tinh, sứ, nhựa,….

  Giu lai nhung ky niem ngot ngao voi but khac chu da nangGiu lai nhung ky niem ngot ngao voi but khac chu da nang

  Bạn hãy mua ngay cho mình sản phẩm bút khắc chữ đa năng về để ta có thể khắc lên đồ vật những gì mà ta muốn nói với người thân yêu, chắc chắn rằng đó là những món quà ý nghĩa nhất, đặc biệt nhất mà ta dành tặng cho họ và nói lên tình yêu thương của bạn dành cho người ấy.

  Bút có tốc độ khắc rất nhanh, sắc nét, rõ ràng, mạnh mẽ khi sử dụng bút có thể bạn sẽ trở thành những nhà điêu khắc tài năng trong tương lai đấy nhé. Chỉ cần một chút khéo léo, một chút sáng tạo là bạn có thể thoải mái tạo ra cho mình những thứ mà mình yêu thích thoả niềm đam mê sáng tạo của mỗi người.

  Ngoài ra bút khắc chữ đa năng còn có điểm đặc biệt là bút hoạt động khi sử dụng pin AA. Thật là tiện đúng không nào.

  Giu lai nhung ky niem ngot ngao voi but khac chu da nangGiu lai nhung ky niem ngot ngao voi but khac chu da nangGiu lai nhung ky niem ngot ngao voi but khac chu da nang

  Thông tin về sản phẩm:

  - Tên sản phẩm: Bút khắc chữ đa năng;

  - Màu sắc: xanh-trắng;

  - Kích thước: chiều dài 17cm;

  - Có 2 đầu khắc để thay thế.

  Mọi chi tiết xin liên hệ Mrs.Nguyen

  Hotline: 0988 166 314.
   

Chia sẻ trang này