1. bietshop

  bietshopThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  250
  Hà nội

  Giường tần, giải pháp thông minh cho phòng ngủ nhỏ

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi bietshop, 25 Tháng hai 2016.

  Làm thế nào để có không gian sống và học tập tiện lợi khi phòng ngủ của trẻ chật hẹp? Giường tầng chính là một giải pháp hoàn hảo với công năng tuyệt vời.

  Không gian là một vấn đề lớn với các gia đình ở thành thị, một giải pháp để khắc phục phần nào rắc rối này chính là các thiết kế giường tầng cho phòng của trẻ.

  Những chiếc giường ngủ bằng gỗ tự nhiên được sơn phủ màu sắc tươi sáng, nhỏ gọn vừa tiết kiệm không gian phòng ngủ, vừa làm cho căn phòng của bé trở nên đáng yêu và xinh xắn hơn.

  Thiết kế phòng ngủ Tây Hồ

  Giuong tan giai phap thong minh cho phong ngu nho

  Bạn có thể chọn cho bé những chiếc giường tầng đơn giản, hay bao gồm cả những giá (tủ) đựng đồ chơi và vật dụng yêu thích của bé. Hoặc cũng có thể đặt đóng riêng cho bé theo thiết kế của chính bạn.

  Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài kiểu giường tầng cho bạn tham khảo:

  Giuong tan giai phap thong minh cho phong ngu nhoGiuong tan giai phap thong minh cho phong ngu nhoGiuong tan giai phap thong minh cho phong ngu nhoGiuong tan giai phap thong minh cho phong ngu nhoGiuong tan giai phap thong minh cho phong ngu nhoGiuong tan giai phap thong minh cho phong ngu nhoGiuong tan giai phap thong minh cho phong ngu nhoGiuong tan giai phap thong minh cho phong ngu nhoGiuong tan giai phap thong minh cho phong ngu nhoGiuong tan giai phap thong minh cho phong ngu nho
   

Chia sẻ trang này