1. nhatcuong14

  nhatcuong14Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  71
  Hà nội

  Giúp sinh viên trở thành một gia sư giỏi chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi nhatcuong14, 3 Tháng mười 2016.

  Tất nhiên khi bạn là một gia sư chuyên nghiệp, mức lương giảng dạy theo đó cũng tăng lên và kéo theo sự uy tín của bạn với các trung tâm gia sư (gia su), cũng như là với gia đình.  Giup sinh vien tro thanh mot gia su gioi chuyen nghiep  Một trung tâm gia sư tốt, uy tín đều thích cộng tác với những bạn gia sư giỏi, có kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Gia đình phụ huynh cũng vậy, họ thích những gia sư dạy cho con là những người tài giỏi, chuyên nghiệp.

  Trung tâm gia sư Bảo Anh chia sẻ một vài yếu tố quan trọng giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn:

  - Trau dồi kỹ năng giảng dạy theo môn: Nếu như bạn chỉ dạy được môn toán lớp 12 hãy cố gắng trau dồi kiến thức để ít nhất bạn co có thể dạy được toán cấp 3 lớp 10,11,12…

  - Luyện kỹ năng nói, giao tiếp: Nhiều bạn sinh viên nói ngọng, tiếng địa phương, nói ấp úng hay nói bé sẽ dẫn đến chất lượng dạy gia sư chưa được tốt, không gây nhiều thiện cảm cho gia đình phụ huynh. Cái này bạn nên có gắng sửa nhé.

  - Tác phong làm việc với trung tâm: Bạn muốn làm việc với một trung tâm gia sư uy tín, tin cây thi trung tâm cũng muốn bạn như thế. Để làm được điều đó, phải có sự trải nghiệm qua lại giữa bạn và trung tâm trong quá trình làm việc. Hãy trung thực, minh bạch, rõ ràng ngày từ bạn đâu.

  Gia sư có thể là một nghề hoặc nghề không được công nhận nhưng chí ít dạy gia sư cũng giúp các bạn sinh viên, sinh viên ra trường, giáo viên có thêm thu nhập đáng kể.

  Bài việc thuộc về trung tâm gia sư Bảo Anh

  Điên thoai: 0979.271.260 cô Hà

  Nguồn: http://giasubaoanh.com/tin-tuc/hay-la-mot-gia-su-chuyen-nghiep-1203.aspx
   

Chia sẻ trang này