1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291
  Toàn Quốc

  Gối kể chuyện cho bé có ưu điểm gì?

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 24 Tháng ba 2016.

  Thói quen kể những câu chuyện cổ tích trước lúc đi ngủ cho các con, theo sự phát triển quá nhanh của cuộc sống, gần như đang từ từ mai một. Tuy nhiên, giờ đây, bố mẹ hoàn toàn có thể giữ thói quen ấy bằng việc sử dụng Gối kể chuyện - chiếc gối tích hợp nhiều mẩu chuyện cổ tích chọn lọc với những bài học quý báu có thể tự động hoạt động và kể truyện cho trẻ nghe mỗi ngày.

  Goi ke chuyen cho be co uu diem gi
  Gối kể truyện Pubtech hình gấu Pooh GCT051
  Với rất nhiều câu chuyện cổ tích hấp dẫn được trình bày qua giọng đọc truyền cảm, chiếc gối kể chuyện sẽ đem con đến với thế giới thần tiên mộng mơ; có đôi lúc lại mang các bé trở về thời xưa với những câu chuyện cổ thấm đượm tình người. Những câu chuyện đó đặc biệt có ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển óc thông minh và khả năng tư duy ngôn ngữ linh hoạt, sáng tạo của con; lại đồng thời giáo dục cho con nhiều bài học về tình cảm, tình gia đình, anh em và kĩ năng ứng xử ngoài xã hội. Thêm nữa, những câu chuyện cũng như những câu hát ru của bà và mẹ sẽ đưa các con chìm vào giấc ngủ sâu thật nhanh.

  Goi ke chuyen cho be co uu diem gi
  Gối kể truyện gấu pood HN1001 màu trắng
  Siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé Babimart.com là công ty uy tín, chuyên bán các sản phẩm Gối kể chuyện chất lượng tốt. Để nhận được những tư vấn và được mua hàng với mức giá tốt nhất, quý khách hàng có thể tới trực tiếp địa chỉ 105 Hồ Đắc Di hoặc số 69, ngõ 86 chùa Hà hay có thể gọi tới số điện thoại hotline 04 667 45 888.
   

Chia sẻ trang này