1. cobala2309

  cobala2309Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  100
  Toàn Quốc

  Gợi ý cách làm phòng ngủ trở nên thư thái và nhẹ nhàng hơn

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi cobala2309, 8 Tháng chín 2016.

  giả dụ bạn muốn có một căn phòng nghỉ ngơi với noi that phong ngu quyền quý, khu vực tha hồ thì bạn nên dẹp bỏ những thư này ngay tức khắc.
  Chúng ta dành một phần 3 cuộc đời đẻ ngủ, vậy tại sao chúng ta lại lựa chọn và tô điểm cho mình một chỗ ngủ nghỉ xuất sắc để có thể nghĩ ngơi và thỏa mãn chứ. đặc biệt trong khoảng không nhỏ thì việc nhấn mạnh đến chỗ ngủ nghỉ càng cấp thiết hơn.
  Goi y cach lam phong ngu tro nen thu thai va nhe nhang hon


  đồ trang trí trong nhà không thiết yếu
  Có những thứ bạn cho là khát khao và đẹp mắt khi đặt ở trong chỗ ngủ nghỉ nhưng đôi lúc bạn lại không bao giờ dùng. Ví dụ như bàn ghế uống trà hay một kệ cất thứ gì đó…Phòng ngủ vô tư là phải có đủ không gian trống và không khí trong lành do vậy hãy dẹp bỏ các vật dụng trong nhà phòng nghỉ ngơi mà bạn cho là không cần thiết hoặc quá lỗi thời và cũ kỹ. Bởi những thiết bị này sẽ phù hợp với phân bổ do go phong khach hơn là chỗ ngủ nghỉ
  Goi y cach lam phong ngu tro nen thu thai va nhe nhang hon


  Bàn học tập

  Với thời đại khoa học bạn có thể lao động ở bất cứ ở nơi đâu bởi vậy nhiều người đã sử dụng phòng ngủ của mình để kê những bàn học tập, biến căn phòng ngủ của mình thành siêu thị với những tủ hồ sơ, giấy tờ. giả dụ vậy bạn hãy suy nghỉ lại nhé. Bởi chỗ ngủ nghỉ là nơi nghỉ ngơi và thỏa mãn tuyệt đối vì vậy các thứ này có mặt trong phòng ngủ sẽ khiến bạn không thoát khỏi sức ép hàng ngày. Bạn đời cũng sẽ cảm giác không vô tư khi phải chung cảnh bận rộn với bạn.
  Goi y cach lam phong ngu tro nen thu thai va nhe nhang hon


  Tivi và những trang bị điện tử

  Tiếp xúc với các đồ vật điện tử thường xuyên không có lợi cho năng lượng của bạn. Theo Apartment Therapy, khi đặt tivi trong phòng nghỉ ngơi, bạn còn bị cuốn theo các chương trình phù hợp và sẽ ngủ muộn hơn, gây mệt mỏi khi thức dậy vào buổi sáng hôm sau. Bạn nên tiêu dùng tivi ở trong nơi tiếp khách thôi không nên ứng dụng ở trong đồ đạc phòng ngủ.

  các quần áo bẩn

  Nhiều bạn teen sắm tậu quá nhiều quần áo nhưng không bao giờ sử dụng hoặc những quần áo cũ kỹ không dùng được nhưng vẫn không làm sạch và để nhiều trong phòng nghỉ ngơi, khi đã lên giuong ngu gia re đi ngủ mà vẫn nhìn thấy đống quần áo bẩn, bạn sẽ bị ám ảnh và tạo ra diện tích chất chội, bó hẹp.

  những loại phụ kiện nhỏ khác.

  chỗ ngủ nghỉ được nhìn là nơi yêu thích cá nhân được thể hiện nhiều do vậy không giảm thiểu khỏi những đồ đạc, đồ vật với hình dáng và kích thước khác nhau. Ví dụ như những gối ôm hay các đồ handmade… bạn nên dẹp bỏ những vật dụng cũ kỹ để tạo ra khu vực chỗ ngủ nghỉ thông thoáng và vô tư hơn.
   

Chia sẻ trang này