1. ceo.home4u4

  ceo.home4u4Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  45
  Toàn Quốc

  Gợi ý cách tìm kiếm thanh chắn barrier phù hợp cho bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 20 Tháng tư 2016.

  Thanh chắn barrier là máy móc điều tiết soát xe cộ được dùng ở nhiêu khu vực. Có thể thấy sự góp mặt của nó tại cửa lớn, cổng vào ở những khu công nghiệp, trung tâm thương mại, điểm đỗ xe hay khu chung cư, đô thị ... Mặc dù vậy, người dùng vẫn còn thật khó khăn khi tìm hiểu thông tin để tìm ra những kiểu cong barrier tu dong nào thích hợp với điều kiện của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng để lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.
  Dựa vào nguồn gốc thanh chắn barrier
  Goi y cach tim kiem thanh chan barrier phu hop cho ban

  Hiện tại trên thị trường Việt Nam phổ biến sử dụng những mặt hàng thanh chan barrier có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc Italia. Đây cũng là 2 nguồn sản xuất chính loại sản phẩm này trên thế giới. Với mỗi mặt hàng lại có những đặc điểm riêng và đặc biệt giá cả thích hợp với từng mẫu sản phẩm. Xét theo kiểu dáng barie thì mức độ đa dạng là ngang nhau, tuy nhiên về chất lượng thì barier có xuất xứ từ Italia vẫn được chuộng hơn. Đi cùng với nó là mức giá cũng cao hơn các sản phẩm barie tương ứng có nguồn gốc từ Trung Quốc.
  - Một số sản phẩm cổng barie tự động nổi bật của Italia như: Barie tự động Key, barrier tự động Tau, barrier tự động Ditec, barrier tự động Life
  - Một số mặt hàng cổng barie tự động nổi bật của Trung Quốc như: ANKUAI, BAISHENG ...
  Dựa vào kết cấu barie tự động
  Dựa theo đặc điểm và kết cấu mặt ngoài của barie tự động, có thể chia theo loại barie cần thẳng, barier cần gấp, barie rào chắn hay barrier led.
  - barrier cần thẳng: Dạng barrier có 1 thanh ngang cơ bản,
  - barrier cần gấp: đạng cần chắn này phù hợp với những nơi cổng vào có diện tích hẹp, hoặc quá rộng. Thanh barie có thể điêu chỉnh được một cách phù hợp trong từng trường hợp
  - barie rào chắn: phần chắn có kết cấu dạng lưới xếp ô
  Goi y cach tim kiem thanh chan barrier phu hop cho ban
  - barierđèn led: Điểm khác biệt là trên thanh có trang bị hệ thống đèn led giúp người cầm lái phương tiện nhanh chóng phát hiện trong bóng tối hoặc môi trường thiếu ánh sáng.
  Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh
  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 - 0986 000 528
  Email: contact@toanankhanh.com.vn
   

Chia sẻ trang này