1. trangpinky

  trangpinkyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Gợi ý một vài ứng dụng chống trộm cho iPhone

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi trangpinky, 22 Tháng tư 2016.

  Dù hiện thời có rất nhiều điện thoại thông minh đẳng cấp từ một số nhãn hàng di động khác nhau nhưng iPhone vẫn được coi cái điện thoại mà một số người thèm muốn sở hữu nhất, kể cả các loại đã từng ra đời khá lâu như iPhone. chính thành thử nên iPhone vẫn là đối tượng được các tên đạo chích nhắm tới . nếu như không muốn rơi mất cái iPhone, hãy thực hành nhiều phương pháp chống trộm cho iPhone tiếp sau đây để bảo vệ thiết bị của mình nhé.

  Khi sử dụng iphone bạn chỉ cần lưu ý một tí đó là có thể sử dụng và bảo vệ iphone an toàn và hiệu quả nhất. Với bài viết này chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn mẹo chống trộm cho iphone, mà chúng tôi còn giới thiệu cho bạn 1 cửa hàng sửa chữa điện thoại iphone uy tín hàng đầu thành phố hà nội Với một vài nhóm dịch vụ chất lượng cao. ngoài ra , chúng tôi còn đáp ứng tới bạn một số dịch vụ khác như thay màn hình blackberry z10, nhóm dịch vụ sửa chữa điện thoại nokia . lúc sử dụng một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Sửa chữa điện thoại 247 tại số 311 - Tây Sơn - Hà Nội người dùng còn có thời cơ nhận được một số ưu đãi giá trị Bên cạnh phong cách phục vụ uy tín , uy tín cao.

  Find my iPhone.

  Chắc chắn rằng đây sẽ đó là cách được dùng một số nhất để chống trộm cho iPhone bởi cả chức năng này được cài mặc định ở thiết bị và bạn không phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào. Để khởi động Find my iPhone tại iPhone bốn của bạn, hãy tap chọn lọc cài đặt >> iCloud >> chọn vào Find my iPhone và chuyển đổi chế độ từ OFF sang ON để khởi động tính năng này.

  - - - - > > > TÌM HIỂU THÊM: Dịch vụ sửa chữa điện thoại oppo giá rẻ, bảo hành dài lâu hoặc cửa hàng sửa chữa điện thoại lenovo chính hãng cao, mẹo dùng iphone, smartphone thông minh và an toàn. để biết thêm chi tiêt shayx gọi điện theo số hotline 0982765012 của cửa hàng Sửa chữa điện thoại 247.
   

Chia sẻ trang này