1. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90
  Toàn Quốc

  Gợi ý về việc lựa chọn một bình sữa tốt cho bé

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi 999.huy, 28 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  150000
  Gợi ý về việc lựa chọn một bình sữa tốt cho bé

  Các bà mẹ đang cho con bú sẽ cần phải tìm một bình sữa tốt cho đứa trẻ của mình. Bạn muốn chắc chắn rằng con mình tiếp tục bú sữa mẹ, đó là lý do tại sao bạn có một bình sữa cho bé. Mối quan tâm duy nhất là tìm được một bình để bé có thể chịu đổi từ bú mẹ sang bú bình. Một số bình sữa sẽ không có cảm giác mà bé muốn. Bé sẽ không cảm thấy như ngực thật, dẫn đến việc từ chối bú bình . Để tránh điều này, bạn cần phải tìm một bình sữa mà có thể bắt chước cảm giác và chuyển động của một vú thực, đảm bảo rằng bé sẽ không từ chối.

  Avent, Comotomo, và Pigeon đều là những thương hiệu tuyệt vời cho các loại chai. Lý do là họ đã tạo ra một thiết kế hoàn hảo bắt chước núm vú mẹ. Cả ba đều khác nhau, vì vậy bạn có thể thấy những thay đổi nhỏ trong việc sử dụng và cảm nhận. Có rất nhiều thương hiệu cung cấp các ưu điểm và tính năng mà ba trên không, chẳng hạn như bình sữa Dr Brown là một bình sữa độc đáo được xây dựng hệ thống chống sặc độc quyền giúp chống sặc cho bé. Thiết kế cá nhân của họ cung cấp cho họ những lợi ích và tính năng của riêng mình. Một số có thể có tất cả, nhưng một số khác thì chỉ tập trung vào một phần nào đó.

  Goi y ve viec lua chon mot binh sua tot cho be
  Những gì bạn muốn tìm là nó phải có một thiết kế độc đáo. Các bình sữa có để bắt chước một vú vì vậy nó phải có cái nhìn và cảm nhận rõ ràng. Bình sữa Pigeon là một sự lựa chọn tuyệt vời mà sẽ cung cấp cho các bé kinh nghiệm cho bú bình, nhưng nó không phải là duy nhất. Ngoài ra còn có bình Comotomo được thiết kế mô phỏng ty mẹ với núm vú siêu mềm dành cho bé kén ty. Việc tìm hiểu từng loại bình sẽ giúp các mẹ có thể dễ dàng hơn để tìm thấy một bình sữa mà em bé của bạn sẽ không từ chối.

  Hãy xem xét các tính năng của bình sữa. Nó sẽ giúp giảm khí, trẻ sơ sinh bớt bị đau bụng, giảm axit trào ngược, và nhận được sự thoải mái khi ăn. Một bình có hệ thống chống sặc tốt thì các mẹ có thể phần nào yên tâm khi cho bé bú. Vì vậy, bạn cần phải biết bé mình đang cần gì để có thể lựa chọn được một bình phù hợp cho bé.
   

Chia sẻ trang này