1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237
  HCM

  Golden River vị trí tuyệt vời dành cho dự án đẳng cấp

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 12 Tháng ba 2016.

  Một dự án đẳng cấp với chất lượng 5 sao như Vinhomes Golden River phải cần một vị trí đẹp và đắc địa tại thành phố Hồ Chí Minh. Khu cảng Ba Son được đánh giá rất cao vì nó nằm tại quận 1 trong từ xưa đến nay nó đã luôn được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư cả trong lẫn ngoài nước.

  Thông tin mà chúng tôi nhận được thì bộ Quốc phòng vừa đề nghị Thủ tướng cho phép chỉ định nhà đầu tư mua tài sản trên đất gắn với chuyển nhượng quyền sử dụng khu đất Ba Son hiện hữu và nhiều khả năng Vingroup sẽ chọn nơi đây để phát triển dự án của mình.

  Theo đó, Thường vụ Quân ủy trung ương và Bộ Quốc phòng thống nhất chọn công ty cổ phần Đầu tư dịch vụ thương mại TP HCM là nhà đầu tư mua tài sản trên đất và nhận chuyển nhượng quyền sử dụng khu đất Ba Son và công ty này thuộc tập đoàn VIngroup,
  Golden River vi tri tuyet voi danh cho du an dang cap

  Nhiều nhà đầu tư đã được đề xuất với cơ chế bán tài sản trên đất gắn với chuyển nhượng quyền sử dụng đất Ba Son hiện hữu một vị trí đẹp như thế này mà không có công trình đẳng cấp để thực hiện thì điều đó sẽ thật lãng phí.

  Số vốn đầu tư vào Vinhomes Golden Riversẽ là rất lớn được biết nhà đầu tư được chọn là doanh nghiệp có năng lực, kinh nghiệm trong quản lý và triển khai các dự án bất động sản quy mô lớn, tiềm lực tài chính phải ít nhất 4.500 tỷ đồng trong năm 2015 và năm 2016 nhằm vào mục đích di dời và xây dựng nhà máy đóng tàu mới.

  Vị trí ven sông Sài Gòn nên sẽ rất thích hợp để xây dựng khu dân cư phục vụ cho nhu cầu sống. nghỉ ngơi của nhiều quý khách hàng. Một khu phức hợp sẽ được hình thành tại dự án Vinhomes Golden River nó mang đến cho bạn nhiều điều tuyệt vời để phục vụ cho nhu cầu sống của bạn.

  Nhiều siêu dự án khác cũng đã được thực hiện nhưng không phải dự án nào cũng có được vị trí tốt như dự án Vinhomes Golden River này.
   

Chia sẻ trang này