1. tenisgofl

  tenisgoflThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  114
  Toàn Quốc

  Golf thủ nhí Việt Nam đứng hạng 5 giải đấu tại Mỹ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tenisgofl, 8 Tháng tám 2015.

  Golf thủ nhí Việt Nam đứng hạng 5 giải đấu tại Mỹ


  Alvin Đặng Minh Anh đánh dư ba gậy sau ba ngày thi đấu tại giải US Kids Golf World Championship 2015.


  Golf thu nhi Viet Nam dung hang 5 giai dau tai My

  Minh Anh nhận Cup lưu niệm từ ban tổ chức.

  Sau ngày đầu tiên đánh 39 gậy (dư ba gậy so với tiêu chuẩn par 36 ở vòng đấu chín hố), Minh Anh thi đấu ổn định ở hai ngày tiếp theo. Ở ngày thi đấu thứ ba, cũng là vòng cuối cùng, Minh Anh birdie ngay hố 3. Sau khi bogey ở hố 4 và hố 5, tài năng nhí này tiếp tục birdie ở hố 9.

  Chung cuộc Minh Anh đánh 111 gậy, dư ba gậy so với tiêu chuẩn, vươn lên thứ năm trong bảng đấu dành cho những golf thủ nam dưới 7 tuổi. Đoạt chức vô địch là tài năng nước chủ nhà Mỹ Phillip Dunham (sáu gậy âm).

  Anh trai của Minh Anh là Andy Đặng Quang Anh đã có một giải đấu không thực sự thành công. Ở vòng cuối cùng, em bogey ở các hố đánh số 4, 7, 10 và chỉ ghi được một birdie ở hố số 17. Quang Anh qua đó kết thúc giải đấu với thành tích bảy gậy dương, xếp đồng hạng 32 ở bảng Boys 10.

  Quang Anh từng đoạt vị trí á quân giải U8 và U9 thế giới những năm trước. Ở sân chơi trong nước, cậu cả nhà doanh nhân Đặng Hồng Anh từng về nhì giải U10 và vô địch giải U11 quốc gia.


  Golf thu nhi Viet Nam dung hang 5 giai dau tai My

  Quang Anh (áo xám) và Minh Anh chụp ảnh cùng gia đình.

  US Kids Golf World Championship là sự kiện lớn nhất thế giới dành cho các golf thủ nhí dưới 12 tuổi. Ở giải năm nay, diễn ra tại Little River Golf & Resort (Mỹ), có đến 1.500 người tham dự đến từ 100 nước khác nhau.

  Nguồn: Vnexpress

   

Chia sẻ trang này