1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81
  HCM

  Gọt cằm Hàn Quốc chuẩn V Line

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 3 Tháng mười một 2015.

  Hàn Quốc - một trong các quốc gia với ngành công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới đã và đang có sự ảnh hưởng không nhỏ đến trào lưu làm đẹp hiện nay.

  Kỹ thuật gọt cằm Hàn Quốc là 1 trong những xu hướng mới với gương mặt V Line được cải thiện dành cho các bạn có khuôn mặt với xương hàm quá khổ, cằm bị lệch, không cân xứng hay khuôn mặt chữ điền, mặt vuông không được cuốn hút. Gọt cằm Hàn Quốc như một cách thẩm mỹ mới khi yêu cầu làm đẹp càng đi lên, sự yêu cầu nhan sắc ngày càng khiến những chuyên gia thẩm mỹ phải đầu tư cân nhắc tìm tòi ra những công nghệ đem đến hiệu quả cao và an toàn.

  Got cam Han Quoc chuan V Line

  Với việc tác động những trang thiết bị hiện đại cùng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại lên gương mặt ở vùng xương hàm, góc hàm cùng với xương cằm để tạo ra khuôn mặt V line, mặt trái xoan theo đúng mơ ước làm đẹp của phụ nữ. Nhờ những công nghệ nhẹ nhàng, tinh tế với kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc, cộng thêm tay nghề cao, kinh nghiệm của các bác sĩ là bác sĩ được tu nghiệp từ Hàn Quốc.

  Got cam Han Quoc chuan V Line

  >>>Xem thêm: Thẩm mỹ gọt cằm giá bao nhiêu tiền?

  Thẩm mỹ gọt cằm tại Thẩm mỹ viện JW, giúp loại bỏ triệt để vấn đề không cân đối của những gương mặt có xương hàm quá to, cằm bị chệch, cằm vuông không được đẹp. Có nhiều trường hợp khác nhau nên những giải pháp của mỗi gương mặt cũng khác nhau. Tùy những vấn đề gương mặt của khách hàng mà chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn các kỹ thuật khác nhau.

  Chẳng hạn, khi xương hàm đồng thời góc hàm to và bè thì thẩm mỹ cắt xương hàm đồng thời góc hàm là chủ yếu. Còn nếu xương cằm bị to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cấp thiết. Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì thẩm mỹ đưa xương cằm về trước hoặc phẫu thuật độn cằm là hợp lý. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước quá nhiều thì cắt bớt xương cằm.

  Để đảm bảo cho sự thành công của dịch vụ này, cần đảm bảo tiến hành đầy đủ cùng với đúng cách các chỉ dẫn của bác sĩ tư vấn như:

  Got cam Han Quoc chuan V Line

  >>>Xem thêm: Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

  - Chườm đá lạnh liên tục trong 2 ngày liên tiếp giúp quá trình phục hồi được đẩy nhanh hơn. Lưu ý không để vùng cằm hết lạnh. Bạn phải chịu khó liên tục giữ túi chườm nhé.

  - Sau vài ngày nếu mặt bị thâm tím, có thể luộc một trái trứng gà đồng thời lăn nóng trên vùng này rất hiệu quả

  - Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được băng ép bằng dụng cụ chuyên dụng nhập từ Bệnh viện JW Hàn Quốc

  - Liên tục tái khám mỗi ngày trong thời gian đầu để lau rửa đồng thời chăm sóc vết thương

  - Không được đánh răng trong tuần đầu, liên tục vệ sinh bằng nước súc miệng chuyên dụng để tránh nhiễm trùng vết thương

  - Ăn cháo loãng trong 2-3 ngày đầu, sau đó hoàn toàn có thể ăn cơm trở lại

  - Uống thuốc theo đúng chỉ định của chuyên gia thẩm mỹ.
   

Chia sẻ trang này