1. sirowani

  sirowaniThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  5
  Toàn Quốc

  gọt mặt trái xoan công nghệ 3D

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi sirowani, 6 Tháng mười 2015.

  Giá bán:
  100000000
  Giá khuyến mãi:
  1000000
  Bạn ao ước có khuôn mặt đẹp như diễn viên Hàn Quốc? Bạn đang tìm trung tâm chuyên phẫu thuật gọt xương hàm với công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc? Bạn tìm thấy rồi đó (^_^). Gọt hàm phẫu thuật nội soi hiện đại mang lại khuôn mặt trái xoan kiêu sa với máy cắt xương siêu âm, máy cắt xương chuyên dụng, bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa sâu về phẫu thuật khuôn mặt V-line hợp tác với Hàn Quốc thực hiện

  Các bác sĩ đang thực hiện phẫu thuật tạo hình thẫm mỹ gọt mặt trái xoan, đường nét thẩm mỹ V với phẫu phẫu thuật nội soi trong miệng nên ít gây đau, ít gây chảy máu, ít gây sưng và chính sát tại chuyên khoa thẩm mỹ Tp HCM.

  Phẫu thuật V-line là gì?

  Gọt mặt đẹp như Sao Hàn là phẫu thuật tạo hình tầng dưới mặt đối chủ yếu xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Khi góc hàm 2 bên tương ứng vùng dưới trái tai và má dưới to làm khuôn mặt gần giống chữ điền, khuôn mặt vuông cằm lẹm hay nhô tạo thành khuôn mặt đẹp, khuôn mặt trái xoan. Bác sĩ thẫm mỹ sẽ phẫu thuât cắt phần góc hàm 2 bên (gọt mặt vuông) bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt trái xoan tạo ra đường nét chữ V trên phim Cephalometric .
  got mat trai xoan cong nghe 3D
  Vì sao nhiều phụ nữ thích phẫu thuật tạo hình khuôn mặt trái xoan đường nét V-line?

  – Điện ảnh Hàn Quốc được ưa chuộng tại nhiều quốc gia .Những ngôi sao màn bạc Hàn quốc sở hữu khuôn mặt trái xoan kiêu sa đầy gợi cảm từ đó trở thành một làn sóng mơ ước có khuôn mặt trái xoan đẹp như những ngôi sao Hàn quốc được phụ nữ các nước Châu Á kể cả Việt nam ngưỡng mộ, dù biết đó là vẻ đẹp dao kéo nhưng vẫn phải khen họ đẹp.
  – Khuôn mặt trái xoan luôn là nét đẹp tiêu chuẩn của phụ nữ Á Đông. Một người phụ nữ đẹp là phải có khuôn mặt trái xoan đẹp và thon gọn và 3 tầng mặt trên, dưới, giữa bằng nhau theo cheo trên dưới còn chiều ngang thì phải chia thành 5 vùng bằng nhau và theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt tạo nên nét đẹp đầy kêu sa và quyến rủ
  – Một nghiên cứu mới nhất tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc thì có đến 98% phụ nữ thích phẫu thuật thẩm mỹ và thực sự có đến 58% phụ nữ Hàn Quốc đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó giấc mơ của nhiều người phụ nữ là mong muốn có khuôn mặt thon gọn như người Phương Tây thay vì một khuôn mặt góc cạnh, vuông của người Á Đông.

  Nguyên nhân nào gây khuôn mặt góc cạnh, vuông?

  Có một số nguyên nhân gây nên hiện tương này, tuy nhiên nguyên nhân chính là do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá triển, hoặc nhiều góc cạnh cũng như sự phát triển quá mức của cơ cắn, sự thiểu sản xương hàm, sự tích tụ quá nhiều mỡ, sự phát triển không hài hòa của 3 tầng mặt trên ,dưới và giữa để tạo nên một khuôn mặt V-line đầy gợi cảm. Một nguyên nhân không kém phần quan trọng là tuy xương hàm và góc hàm không quá lớn nhưng xương cằm quá ngắn hoặc cằm lẹm cũng làm cho khuôn mặt vuông.

  Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line áp dụng cho trường hợp nào?

  Khuôn mặt góc cạnh, khuôn mặt vuông, khuôn mặt năm góc cạnh, khuôn mặt rộng phần dưới, khuôn mặt dài với đường nét cằm mạnh mẽ, khuôn mặt mập (béo), khuôn mặt xương, khuôn mặt với cằm thấp và rộng, khuôn mặt với phát triển quá mức của cơ, khuôn mặt rộng với đường nét cằm mạnh mẽ, khuôn mặt xương hàm ngắn và nhô, khuôn mặt với cằm mất cân xứng
   

Chia sẻ trang này