1. anhtrong

  anhtrongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  264
  HCM

  Gọt mặt V-line và những điều cần quan tâm

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 19 Tháng tám 2016.

  Khuôn mặt góc hàm thon gọn dáng chữ V gợi cảm của sao Hàn đang "gây bão" trong giới trẻ. Rất nhiều người mong muốn ước ao trở nên xinh đẹp hơn với chiếc cằm nhọn thời thượng.
  Got mat Vline va nhung dieu can quan tam
  Phẫu thuật gọt mặt V linelà phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

  Có rất nhiều khách hàng lẫn bác sĩ quan niệm phẫu thuật mặt V-line là gọt xương hàm. Điều này chưa chính xác. Phẫu thuật này phải căn cứ vào hệ thống khung xương của gương mặt, từ đó mới có chỉ định phù hợp. Khung xương của chúng ta bao gồm: xương hàm, góc hàm, cằm, hàm trên, dưới, gò má. Bác sĩ cần có cái nhìn tổng quát, đánh giá toàn bộ hệ thống khung xương, xương nào cần tác động và tác động như thế nào là hợp lý. Đây là bước khởi đầu quan trọng nhất trong kỹ thuật này.

  Chỉ định phẫu thuật khuôn mặt V line
  Về kỹ thuật
  Xử lý phần mềm
  Can thiệp các vùng xương khác
  Phương tiện kỹ thuật
  Tay nghề bác sĩ
  Địa chỉ uy tín để gọt mặt V-line
  Got mat Vline va nhung dieu can quan tam

  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ưu đãi ngày vàng 20/08/2016 giảm tới 20% tất cả các dịch phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật hàm hô....

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc sang trọng, hiện đại với sự đa dạng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là “người bạn đồng hành” với mọi khách hàng.
  Got mat Vline va nhung dieu can quan tam
   

Chia sẻ trang này