1. chongchong

  chongchongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  182
  Toàn Quốc

  Gọt mặt vline từ phương pháp nội soi

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chongchong, 30 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Kỹ thuật gọt mặt v line được tiến hành dưới sự trợ giúp của máy nội soi nên khách hàng có thể yên tâm khi phẫu thuật, sở hữu khuôn mặt đẹp một cách an toàn mà không phải lo lắng rằng gọt mặt có nguy hiểm không. Với công nghệ này, khi phẫu thuật thì cằm của bạn sẽ được phóng to trên màn hình, giúp bác sĩ thao tác chính xác, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, hạn chế tổn thương mô mềm và dây thần kinh, đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn an toàn khi thực hiện.
  Độn cằm V line là để tạo khuôn mặt trái xoan hoặc V line hài hòa là mong muốn của rất nhiều phái nữ. Ngày nay phương pháp này được dùng tương đối an toàn nên bạn không cần quá lo ngại liệu độn cằm V line có nguy hiểm không.

  Got mat vline tu phuong phap noi soi


  Gọt mặt có nguy hiểm không và những lưu ý nên biết
  – Điều trị độn cằm V line có hiểm nguy không tùy thuộc vào tay nghề chuyên gia. Bạn phải tìm hiểu kỹ về lý lịch, chuyên môn và giấy phép hành nghề để đưa ra sự chọn lựa đúng đắn nhất.
  – Gọt gương mặt v line phải thực hiện trong bệnh viện, hay phòng khám, trung tâm nhỏ không có đầy đủ máy móc không đúng chức năng sẽ không đảm bảo vấn đề an toàn cho bạn.
  – Địa chỉ làm đẹp được chọn lọc phải có trang bị tối thiểu: Máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha chụp và cho ra hiệu quả xác thực nhất về cấu tạo xương hàm, đảm bảo quá trình phẫu thuật đạt thành tựu mà chẳng phải lo ngại độn cằm V line có hiểm nguy không.
  – Trung tâm thẩm mỹ cần trang bị tối thiểu phần mềm V Ceph chuyên dụng trong phân tách cấu tạo xương hàm.
  – Vật dụng máy cắt xương siêu thanh chuyên dụng (Nếu với mẫu Aesculap của Đức thì phải chăng nhất). Cơ sở ấy cũng phải trang bị máy cắt đốt cao tầng hạn chế chảy máu và cầm máu nhanh, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  Gọt mặt ở đâu hiệu quả?
  Trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D là nơi tụ họp những chuyên gia giỏi nên sẽ đem lại cho bạn một gương mặt tươi tắn nhất. Nên bạn yên tâm khi đến đây và không phải tốn thời gian tìm kiếm nên gọt mặt ở đâu đẹp nhé.
   

Chia sẻ trang này