1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  895

  Hà Nội thuê gia sư Lý ở đâu tốt nhất

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 3 Tháng năm 2015.


  Hà Nội thuê gia sư Lý ở đâu tốt nhất


  Gia Sư Bảo Anh luốn nhận được câu hỏi: “gia sư lý bên bạn có tốt không? Có kinh nghiệm giảng dạy không? Tôi được bạn bè giới thiệu tìm gia sư lý tại trung tâm Bảo Anh, những tôi lại không biết nên thuê gia sư là sinh viên hay giáo viên.”

  Bạn thực sự đang quan tâm đến vấn đề chất lượng gia sư (gia su) dạy cho con mình (môn Lý). Bạn muốn được tư vấn kỹ càng về giá cả cũng như lựa chon gia sưsao cho phù hợp.


  Ha Noi thue gia su Ly o dau tot nhat

  Lý do bạn nên thuê gia sư lý tại trung tâm Bảo Anh
  1> Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm đang giảng dạy tại các trường cấp 2 cấp 3 trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên đông đảo bạn sẽ có thể sắp xếp lịch học phù hợp cho con, cũng như lựa chon giáo viên theo giới tính, độ tuổi và vị trí gần khu vực bạn đang ở.


  2> Sinh viên giỏi đến từ các trường đại học với điểm thi ĐH cao đặc biệt là môn Lý. Với sự tươi trẻ, cởi mở, cũng như kinh nghiệm học tập của sinh viên sẽ tiếp cận, hòa đồng nhanh, gây được nhiều thiện cảm với học sinh.


  3> Với bảng giá học phí gia sư giá rẻ phù hợp với tiêu chí lựa chon của nhiều gia đình bạn sẽ cam thấy thoải mái hơn khi thuê gia sư tại trung tâm tâm Bảo Anh


  4> Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn quy tìm hiểu quy trình tìm gia sưcũng như các sự lựa chọn giáo viên, sinh viên sao cho phù hợp.


  5> Đặc biệt, Tt gia sư Bảo Anh cam kết học thử hoàn toàn miễn phí và hoàn trả học phí nếu học sinh không tiến bộ sau 20 – 25 buổi học.


  Thông tin liên hê với trung tâm Bảo Anh
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà


  Địa chỉ: 5 ngõ 54 Định Công Thượng Hoàng Mai Hà Nội


  Website: http://giasubaoanh.com.vn/ - http://giasugioihanoi.vn/


  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.com.vn/ha-noi-thue-gia-su-ly-o-dau-tot-nhat_dmtt46_cttt2393_vn.aspx
  Tag: gia su toan, gia su ly, gia su hoa, gia su tieng anh, gia su van, gia su tieu hoc
   

Chia sẻ trang này