1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  HCM

  Hai sao Việt giảm cân như thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 7 Tháng ba 2016.

  Sau khi sinh bé Bánh Gạo , vóc dáng ca sĩ Thủy Tiên cũng biểu lộ những vùng béo , tuy nhiên , chỉ một thời kì ngắn sau sinh , cô đã trở lại sàn diễn với một thân hình thon gọn và câu nói mềm mại đến bất ngờ.
  Chuyên mục giản cân: giảm béo toàn thân
  Cô đã trở lại sàn diễn với một thân hình thon gọn và câu nói mềm mại đến bất ngờ.
  Hai sao Viet giam can nhu the nao
  Sau khi sinh bé Bánh Gạo , vóc dáng ca sĩ Thủy Tiên cũng biểu lộ những vùng béo , tuy nhiên , chỉ một thời kì ngắn sau sinh , cô đã trở lại sàn diễn với một thân hình thon gọn và câu nói mềm mại đến bất ngờ.
  Bí quyết giảm cân của Thủy Tiên đòi hỏi người thực hành phải làm một cách nghiêm túc và khoa học.
  Á hậu Thuỵ Vân giảm 10kg 1 tháng nhờ ngày nào cũng đi spa
  Suốt quãng thời kì đó mình ngày nào cũng tới spa để chăm sóc.
  Cuộc sống của nàng Á hậu – BTV đài VTV càng ngày càng viên mãn hơn khi có sự Lộ rõ ra của bé Tony – con trai đầu long. Tuy nhiên , áp lực của việc tăng gần 20kg sau sinh cùng cơ địa khó giảm cân khiến Thuỵ Vân khá lo lắng.
  Cô tâm sự “Vân thuộc tạng người khó giảm cân nhưng đúng là vì áp lực nghề nghiệp mà mình phải dùng chủ trương để quyết tâm thực hành mọi chế độ. Vân còn nhớ như in 9/12/2012 , mình được ban biên tập của thời hạn chìa khóa kết quả mời dẫn thời hạn. Đây là gameshow Vân đã bỏ lỡ do việc sinh bé , Vân lo lắm vì lúc đó mình đang 70 cân , trong khi ngày 20/1/2013 đã ghi hình 4 trận đi hàng đầu rồi. Vân tự hỏi liệu trong 1 , 5 tháng có đủ sức giảm tới 10 cân để chí ít không quá béo như hiện tại không. Vân đề nghị được 1 ngày nghĩ suy , biên soạn quan điểm bác mẹ , bạn thân , biên soạn các phương thức giảm béo , Vân quyết định nhận lời.
  Suốt quãng thời kì đó mình ngày nào cũng tới spa để chăm nom , kết hợp với chế độ ăn kiêng , tập thể dục. Thật gặp dịp tốt , sau tháng rưỡi , mình đã giảm được gần 10 cân. Điều này đã giúp mình lấy lại chút tự tín để lên hình cho kịp dù trông vẫn béo khủng khiếp.
  Thẫm mỹ cộng nghệ cao: lamer-beaute.vn/tu-van-tham-my-cong-nghe-cao/
  Nguồn: Hai sao Việt giảm cân như thế nào?
   

Chia sẻ trang này