1. tienanh5510

  tienanh5510Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  128
  Toàn Quốc

  Hai yếu tố quan trọng để tối ưu seo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tienanh5510, 18 Tháng mười 2016.

  URL và liên kết là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể seo thành công cho các trang được thiết kế web chuẩn seo


  Hai yeu to quan trong de toi uu seo


  Đường dẫn thân thiện với công cụ tìm kiếm


  Để tối ưu hóa Url cần phải ngắn gọn, dưới 55 ký tự và chứa từ khóa cần Seo. Lưu ý trong url của bạn nếu như xuất hiện những kí tự lạ như @, $, %… thì sẽ bị coi là các tín hiệu Spam.


  Liên kết nội bộ trong web được thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nộivà xử lý lỗi


  Bạn hãy biết phương pháp để đặt các liên kết nội bộ sao cho hợp lý để dẫn dắt các spider, hay người dùng phải ở lại lâu với trang web được thiet ke web tai ha noi của bạn. ngoài ra nó còn là cầu nối liên kết toàn bộ website của bạn lại với nhau, điều này sẽ tạo nên một vị trí tốt trên bảng search của google.


  Tuy nhiên bạn sẽ phải nâng cấp tài nguyên cho trang của mình để tốc độ load trang diễn ra mau chóng, điều này đồng nghĩa với việc boot google sẽ thuận tiện truy cập vào thiết kế web wordpress hơn.


  Vậy lúc làm seo, bạn đừng phải nên bỏ qua 2 yếu tố tối ưu Seo website này nhé. Nó sẽ giúp bạn khẳng định được thương hiệu và tạo điểm nhấn cho website và chắc chắn sẽ tăng hạng. Chúc bạn thành công!


  Thông tin liên hệ: công ty thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này